Nạp mực in laser quận 3 giá rẻ

Mực tương thích loại 1 đảm bảo cho máy luôn hoạt ở chế độ tốt nhất. Chi phí cũng sẽ giảm đi rất nhiều nhưng vẫn đáp ứng hiệu quả công việc. Trang văn bản luôn đậm, đẹp và không bị sọc ngang, chấm đen. Những sự cố phát sinh luôn được khắc phục tận nơi nhanh chóng. Được thay đầy bình với giá chỉ 80,000 ngàn đồng. Dịch vụ nạp mực in laser quận 3 giá rẻ làm việc cả trong và ngoài giờ hánh chánh.

Dòng laser đen trắng hay màu đều có thể sử dụng được mực tương thích. Cho phép tận dụng lại hộp được nhiều lần mà không xảy ra lỗi. Cần bảo quản bình để thời gian tái sử dụng được lâu hơn. Hạn chế tác động hay mở hộp khi chưa rõ nguyên nhân. Bất kỳ lúc nào cần bơm mực máy in chuyên nghiệp luôn hỗ trợ nhanh. Tại khu vực hcm kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 20 phút.

 nạp mực in laser quận 3 giá rẻ

Error printer HP LarserJet

67 – Service Printer Error or Memory Error

Tắt máy in và kiểm tra xem các khay giấy được cắm đúng cách, không bị hỏng. Kiểm tra xem cáp máy in I / O có được cài đặt chính xác và không bị hỏng. Có thể thử sử dụng một loại cáp khác để kiểm tra. Gắn lại bất kỳ SIMM hoặc thay thế nếu cần thiết.

68 – Error in NVRAM. Service Error NVRAM full

Hãy thử đặt lại NVRAM. Trước hết hãy in ra một trang cấu hình. Bây giờ đặt lại bằng cách giữ Reset hoặc Cancel Job trong 20 giây khi bật nguồn. In ra một trang cấu hình thứ hai và nhập lại bất kỳ chi tiết nào bị thiếu.

69 – Duplexer Error has Occurred

Máy có vấn đề với duplex, cho phép máy in hai mặt. Kiểm tra bộ phận duplex và gắn lại và xóa mọi vật cản có thể gây ra lỗi. Nếu lỗi vẫn còn, bạn có thể cần thay thế.

70 – Faulty MIO Card or SIMMs or Wrong Cartridge

SIMM hoặc hộp mực được cài đặt không tương thích với máy in hoặc thẻ MIO bị lỗi (kiểu cũ). Kiểm tra SIMM hoặc hộp mực để đảm bảo lắp đúng và hoạt động tốt. Các vấn đề MIO bị lỗi là rất hiếm.

72 – Defective Font Cartridge or Formatter Board

Hộp mực phông chữ bị lỗi hoặc bị xóa trong khi truy cập bị lỗi. Tắt và bật máy in và xem nếu điều này giải quyết vấn đề. Kiểm tra hộp mực được cài đặt chính xác. Thay thế hộp mực, nếu chưa giải quyết có thể cần thay thế.

79 – Critical Hardware Error has Occurred

Máy in có một số phụ kiện bị lỗi, có thể liên quan đến bộ nhớ, thẻ I / O. Cập nhật firmware mới nhất để loại trừ vấn đề này. Nếu không được hãy xóa tất cards/accessories và thay thế từng cái một để xác định lỗi.

Chuyên đổ mực tương thích loại tốt Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực in laser quận 3 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.