Nạp mực in laser quận 2 giá rẻ

Hộp mực máy in đen trắng có thời gian tái sử dụng tương đối ngắn. Nên cần bảo quản và thay thế kịp thời mỗi khi bị hỏng. Tùy thuộc vào tình trạng bình mà lựa chọn sữa chữa hoặc mua mới. Chọn bình tương thích loại tốt để tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả công việc. Chỉ với 80,000 ngàn đồng được đổ đầy bình tận nơi. Thời gian tiếp nhận yêu cầu trong hoặc ngoài giờ hành chánh. Dịch vụ nạp mực in laser quận 2 giá rẻ luôn có kỹ thuật trợ giúp kịp thời khi cần.

Dòng máy laser màu hoặc in phun đều có mực tương thích đi kèm. Dùng hệ thống tiếp mực ngoài là giải pháp được chọn nhiều nhất. Chất lượng bản in vẫn được đảm bảo đậm và đúng màu sắc. Những sự cố phát sinh luôn được xử lý nhanh ngay trong ngày. Chỉ cần alo sau 20 phút bơm mực máy in tận nơi sẽ có mặt. Thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ vẫn làm việc bình thường.

nạp mực in laser quận 2 giá rẻ

Mã lỗi máy in HP LarserJet

57.xx – Fan Failure / Gears Seized / Memory Card Error

Do một hoặc nhiều quạt trên các máy bị hỏng hoặc các vấn đề về bộ nhớ. Cần nhờ sự hỗ trợ xử lý từ nhà sản xuất.

58.xx Error

Có nhiều nguyên nhân gây ra mã lỗi này, tùy thuộc vào kiểu máy. Có thể lỗi cảm, điều khiển bộ nhớ, quạt, nguồn. Cần nhờ sự can thiệp từ kỹ thuật.

59 – Motor Error

Có thể liên quan đến động cơ chính, động cơ nhiệt áp. Trên dòng máy cũ mã lỗi HP 59 là do bộ nhớ.

60.xx –

Với dòng máy đời mới liên quan đến lỗi nâng khay. Còn dòng cũ mã lỗi HP 60 do lỗi bộ nhớ. Thực hiện kết nối lại hoặc thay đổi bộ nhớ có thể giải quyết vấn đề. Kiểm tra các vật cản như kẹp giấy hoặc các vật thể khác.

61 – Formatter , Memory Error

Máy in của bạn có SIMM bộ nhớ không phù hợp hoặc bộ nhớ bị lỗi. Hãy thử gắn lại các chip bộ nhớ. Nếu không hoạt động và thay thế chip vẫn không được thì bạn có thể phải định dạng lại.

63 – Defective Formatter Board

Do bộ nhớ không phù hợp hoặc bộ nhớ Simms định dạng bị lỗi. Hãy thử gắn lại các chip bộ nhớ. Nếu không hoạt động và thay thế chip vẫn không được cần phải thay thế bảng định dạng.

64 – Scan Buffer Error

Bộ điều khiển DC bị lỗi, DIMM phần mềm được trang bị không đúng. Tắt máy in, sau đó là nguồn điện và để trong 30 giây. Nếu mã lỗi vẫn hiển thị, hãy thử gắn lại DIMM. Nếu vẫn không giải quyết được thì hãy thay thế DIMM.

66 – External Paper Handling Device Error

Lỗi này là do một hay nhiều khay giấy bị lỗi. Tắt máy in, kiểm tra các kết nối giữa tất cả các phụ kiện. Nếu không giải quyết được có thể gặp vấn đề về cảm biến hoặc bo mạch bị hỏng.

Thay mực tương thích tận nơi Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực in laser quận 2 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.