Nạp mực in laser quận 11 giá rẻ

Bản in sẽ bị mờ hoặc chất lượng không đảm bảo khi dùm mực dỏm. Không chỉ làm ảnh hưởng đến công việc mà còn hỏng máy. Nhiều sự cố liên tiếp xảy ra, thậm chí mực dính vào tay, áo khi cầm. Nên dùng mực tương thích loại 1 để tiết kiệm chi phí. Với bình dùng khổ A4 được đổ đầy với giá 80,000 ngàn đồng. Máy hoạt động tốt và cho trang văn bản đậm, đẹp, sắc nét. Dịch vụ nạp mực in laser quận 11 giá rẻ luôn trợ giúp nhanh mỗi khi cần.

Không riêng gì dòng laser máy in phun cũng dùng được mực tương thích. Chỉ cần vệ sinh hộp sạch sẽ rồi cho mực mới vào là sử dụng được ngay. Những lỗi phát sinh được hỗ trợ xử lý tận nơi hoàn toàn miễn phí. Thời gian tiếp nhận yêu cầu cả thứ 7, chủ nhật từ 7h00 đến 22h00. Khu vực hcm, sau 20 phút bơm mực máy in 80K sẽ có mặt ngay.

nạp mực in laser quận 11 giá rẻ

Cách nhập SSID Wireless cho máy in

Nhiều người quen thuộc với quy trình thiết lập máy in không dây. Yu cầu máy tính để bàn hoặc xách tay phải được kết nối vào một hệ thống mạng. Tuy nhiên, để in không dây phải nhập SSID cho kết nối.

Các nhà sản xuất máy in không dây có thể kết nối với bất kỳ máy tính nào. Tất cả những gì cần thiết để thực hiện kết nối không dây này là SSID và mật khẩu.

Các bước nhập SSID

  • Yêu cần cần phải có SSID và password để truy cập vào mạng không dây. SSID là Wireless và mật khẩu là chuỗi các ký tự yêu cầu bảo mật mạng.
  • Bật máy tính và máy in cần thiết lập
  • Đưa đĩa cài đặt máy in vào máy tính và bắt đầu cài đặt. Nếu đĩa không tự động, hãy nhấp đúp vào biểu tượng.
  • Chọn wireless khi cài đặt. Hầu hết các máy in không dây cũng cho phép người dùng kết nối có dây. V vậy cần lựa chọn đúng để cài đặt chính xác.
  • Nhập SSID
  • Nhập mật khẩu
  • Sau khi kết nối mạng thành công, hãy in TEST để kiểm tra.

Chuyên phân phối mực Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực in laser quận 11 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.