Nạp mực in laser đen trắng giá rẻ

Máy in phải thay mực thường xuyên vì kích thước của bình có giới hạn. Số lượng trang văn bản phụ thuộc vào khổ giấy sử dụng. Chẳng hạn máy dùng khổ A3 thiết kế hộp mực sẽ hơn hơn so với khổ A4, A5. Mực hết nhanh hay chậm là do nhu cầu sử dụng và chất lượng bản in. Nên chọn mực loại tốt để bản in luôn đẹp và ít xảy ra lỗi. Dịch vụ nạp mực in laser đen trắng giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời mỗi khi cần. Có làm việc ngoài giờ hành chánh từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mực dùng cho máy in laser được bán khá phổ biến tại của hàng. Được trợ giúp thay tận nơi với giá 80,000 ngàn đồng (A4, A5). Đổ cùng lúc 3 hộp trở lên được tặng 1 và bảo hành tận nơi đến khi hết. Tại các quận hcm chỉ cần alo sau 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ vào cuối tháng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu bơm mực máy in tại nhà từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

nạp mực in laser đen trắng giá rẻ

Khắc phục lỗi HP Printer Installation Failed

Khi cài đặt trình điều khiển máy in không thành công hiển thị thông báo HP Printer Installation Failed Issue. Nguyên nhân có thể là do file cài đặt bị lỗi hoặc cài đặt không đúng phiên bản. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây để xử lý lỗi.

  • Đảm bảo cáp USB bị ngắt kết nối với máy in
  • Tắt máy in và sau đó bật lại
  • Bây giờ cắm cáp USB vào máy in

Gỡ cài đặt trình điều khiển

  • Cách đơn giản nhất để làm điều đó là, đi tới cửa sổ Control Panel
  • Nhấp vào Programs
  • Và sau đó chọn trình điều khiển máy in
  • Bây giờ, nhấp chuột phải vào chọn Unistall

Khi đã gỡ thành công phần mềm trình điều khiển tiến hành restart lại máy tính. Sau đó, cài đặt đặt lai.

Nếu trình điều khiển máy in không hiển thị trong danh sách gỡ cài đặt. Và sau đó loại bỏ phần mềm thất bại sẽ không thể thực hiện được. Điều tiếp theo bạn nên thử sử dụng tiện ích dọn dẹp để sửa lỗi registry.

Cài đặt lại trình điều khiển

Sau khi quá trình dọn dẹp cài đặt kết thúc cần cài đặt lại phần mềm. Rút phích cắm máy in và khởi động lại.

Nếu cài đặt vẫn không thành công nên sử dụng cổng USB khác. Và đảm bảo rằng không sử dụng bộ chia USB ngoài giữa PC và máy in.

Chuyên phân phối mực in Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực in laser đen trắng giá rẻ, hotline: 090 234 4280.