Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề in ấn, do in ấn liên tục và số lượng nhiều. Dòng máy in laser nhỏ không đáp ứng được nhu cầu cho việc. Với số lượng in ấn khá cao và tiến độ thời gian cần phài nhanh chóng. Những dòng máy in tiên tiến và hiện đại đáp ứng những yêu cầu trê. Đó chính là dòng máy in như: HP Pro M402n, M402d, M402dn , M402dw, M426. Với thiết kế tinh tế và hiện đại làm nổi bật lên sự chuyên nghiệp. Tìm hiểu về hướng dẫn nạp mực in HP 26A.

nạp mực in HP 26A

Tốc độ in ấn cực nhanh đem đến những trang in chuẩn nhất và sắc nét. Bên cạnh đó còn có chức năng in tự động 2 mặt. Giúp cho bạn hoành thành công việc một cách nhanh chóng và rút ngắn thời gian một cách đáng kể. Dịch vụ nạp mực máy in HP 26A chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Bình mực 26A có kích thước lớn nên dùng được lâu. Chỉ với 80K là được đổ đầy bình tận nơi và bảo hành cho đến hết. Đổ 3 hộp sẽ được tặng 1, xuất hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Mực máy in laser

Mực in tương thích loại 1 tốt cho máy in và luôn cho văn bản đẹp. Cần bảo quản bình thật tốt để tái sử dụng được nhiều lần. Định kỳ hàng tháng tiến hành bảo dưỡng và vệ sinh máy sạch sẽ. Loại bỏ bụi bẩn bám bên ngoài lẫn bên trong máy. Thay thế những bộ phận hư hỏng kịp thời.

Hỗ trợ giao và thay mực in tận nơi từ thứ 2 đến chủ nhật. Thời gian làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Không giới hạn số lần cũng như thời gian khắc phục sự cố.

HC chuyên sửa máy in Canon, Hp, SamSung, Brother cho doanh nghiệp. Lh dịch vụ nạp mực in HP 26A, hotline: 0902 344 280.