Nạp mực in chuyên nghiệp tại hcm

Nhu cầu nạp mực cho máy in hiện này là rất lớn vì nó giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí. Nhà sản xuất tìm nhiều cách khác nhau để không cho tái sử dụng. Tuy nhiên, các đơn vị nap muc may in họ sẽ giúp bạn làm được điều này. Đối với bạn việc mở hộp mực rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Nhưng HC là những người thợ chuyên nghiệp nên thao tác rất nhanh và chính xác. Sử dụng lại hộp mực cũng giúp bảo vệ môi trường và giảm thiểu lượng rác thải. Chỉ cần sử dụng mực chất lượng cao là có thể in đẹp như mới. Sử dụng dịch vụ nạp mực in chuyên nghiệp tại hcm để tiết kiệm chi phí.

nạp mực in chuyên nghiệp tại hcm

Mực laser chất lượng cao

Chúng tôi sẽ tiến hành bom muc may in với lượng vừa đủ để có thể in được trong thời gian dài. Nếu đổ quá nhiều máy sẽ không hoạt động được và mực thải sẽ nhiều. Còn để quá ít máy sẽ nhanh hết mực ảnh hưởng đến công việc. Mực có độ từ tính cao được đốt nóng bỡ cùm xấy cho ra bản in đậm và sắc nét. Hạn chế được tối đa lỗi và rơi mực ra ngoài trong quá trình sử dụng.

HC bán mực loại 1 với giá chỉ 80K, hỗ trợ giao và đổ mực tận nơi miễn phí. Chúng tôi mở của và làm việc tất cả các ngày trong tuần. Khi nào cần sửa chữa hay thay mực mới đều sẽ được đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

Bán mực in giá rẻ

Nếu quý khách mua hoặc bơm mực in số lượng lớn từ 3 máy trở lên sẽ có giá tốt. Mua 1 hộp mực mới sẽ được tặng 1 lần nap muc may in gia re tại nhà. Và còn nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá khác cho dịp cuối năm. Nhanh chân lên vì số lượng có hạn.

Có xuất hóa đơn đỏ và hỗ trợ giao hàng tại nhà, có chiết khấu % cho đơn hàng lớn.

HC thay mực tương thích cho dòng Canon, SamSung, Brother 80,000 ngàn đồng. Lh dịch vụ nạp mực in chuyên nghiệp tại hcm, hotline: 0902 344 280.