Nhờ có mực tương thích mà việc in ấn trở nên thuận tiện hơn. Chi phí cũng giảm đi rất nhiều lần so với sử dụng mực chính hãng. Chất lượng có thể nói là tương đương hoặc gần bằng, rất phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Giá tương đối rẻ, tùy thuộc vào máy in đang sử dụng loại bình mực nào. Tìm hiểu về nạp mực đổ mực bơm mực máy in tận nơi giá rẻ.

nạp mực đổ mực bơm mực máy in

HC hiện đang triển khai chương trình bơm mực máy in tận nơi. Được vệ sinh máy miễn phí với chi phí thấp từ 80K đến 200K. Nếu văn phòng bạn có nhiều máy in cần đổ mực cùng lúc thì giảm đi rất nhiều. Mực chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, bảo trì, bảo hành tận nơi. Bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày, cả trong và ngoài giờ hành chánh. Tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Sửa máy in cho doanh nghiệp

Máy in là thiết bị điện tử nên rất dễ bị hỏng hóc khi dùng một thời gian. Chính vì thế, bảo dường là công việc rất quan trọng. Kịp thời phát hiện và xử lý những hư hỏng có thể xảy ra. Giúp cho máy luôn hoạt động tốt và ổn định mỗi khi cần. Làm tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí đáng kể. Được sữa chữa và thay thế linh kiện loại tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn.

Thay mực càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, đảm bảo cạnh tranh. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

HC bán linh kiện loại tốt máy Hp, SamSung, Canon, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực đổ mực bơm mực máy in tận nơi giá rẻ, hotline: 0902 344 280.