Đổ mực in tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

Thường thì sau khi mua máy về sử dụng và in cho đến khi hết mực. Khách hàng sẽ không chọn mực chính hãng vì giá quá cao. Thay vào đó là dùng mực tương thích loại 1 để tiết kiệm chi phí. Trang in vẫn sắc nét, đậm và đẹp đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng. Tuy nhiên, để tháo được hộp mực cần đến sự hỗ trợ của nhiều dùng cụ. Cần đến sự trợ giúp của những người thợ có kinh nghiệm. Dịch vụ đổ mực in tại HCM chuyên nghiệp hỗ trợ thay tận nơi 24/7.

Để có được bản in chất lượng thì chọn mực tương thích loại tốt nhất. Lau chùi và vệ sinh thật kỹ các bộ phận bên trong bình. Có thể nhờ đến vòi xịt để thôi bay lượng mực dư thừa còn sót lại. Những chi tiết hỏng cần được thay thế kịp thời để không phát sinh lỗi. Khi dùng nạp mực máy in giá rẻ được bảo hành cho đến khi hết.

đổ mực in tại HCM chuyên nghiệp

Thay mực tại nhà siêu rẻ

Mức giá dành cho khách hàng cá nhân kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ là 80K. Những nếu thay mực số lượng lớn và đều đặn sẽ áp dụng mức giá đặc biệt. Công ty, doanh nghiệp lớn đảm bảo sẽ có giá cạnh tranh theo thị trường. Ngoài ra, còn nhiều dịch vụ hậu mãi đi kèm mà không tốn chi phí. Có kỹ thuật riêng nếu được yêu cầu.

Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ nên an tâm thanh toán xong sẽ được chuyển đến ngay. Thay hộp mực mới được giảm 10% hoặc nhận chiết khấu.

Giá mực in laser tại HCM

Máy in A4 dòng laser trắng đen giá 80K
Dòng in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
Laser trắng đen khổ lớn A0,A3 giá 240K – 340K
Mực cho máy in màu laser giá 350K – 400K

HC chuyên bơm mực tận nơi cho máy in laser HP, Canon, Brother, Samsung 80K. Lh dịch vụ đổ mực in tại HCM chuyên nghiệp, hotline: 090 234 4280.