Đổ mực in laser tại hcm giá rẻ

Máy in sẽ ít bị hỏng hóc khi sử dụng nếu được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Mỗi một bộ phận trong máy đều đóng vài trò quan trọng. Nên khi xảy ra lỗi cần được phát hiện sớm để thay thế kịp thời. Bộ phận xảy ra lỗi nhiều nhất là bình mực. Có thể theo dõi tình trạng hộp thông qua trình điều khiển hoặc đèn cảnh báo. Do dùng mực tương thích nên cần phải vệ sinh sạch sẽ. Dịch vụ đổ mực in laser tại hcm giá rẻ luôn có mặt để trợ giúp nhanh chóng.

Chất lượng trang văn bản luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Với mực tương thích loại 1 hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. Bản in lúc nào cũng đậm, đẹp, sắc nét, không bị sọc ngang, chấm đen. Tình trạng kẹt giấy sẽ không xảy ra và sự cố sẽ ít đi. Được hỗ trợ khắc phục tận nơi hoàn toàn miễn phí. Bất kỳ lúc nào cần bơm mực máy in 80K sẽ đến ngay sau 30 phút.

đổ mực in laser tại hcm giá rẻ

Sửa máy in tại hcm

Sẽ rất phiền phức lúc cần sử dụng máy in lại không thể hoạt động được. Làm ảnh hưởng đến công việc của nhiều người. Bất tiện thay phải mang máy đển trung tâm kiểm tra và chờ đợi. Chỉ cần alo kỹ thuật sẽ đến và khắc phục nhanh. Đảm bảo chi phí rẻ hơn và được bảo hành tận nơi dài hạn.

Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ thoải mái. Tặng 1 lần thay mực khi mua hộp mới hoặc giảm giá 10%. Mua số lượng nhiều nhận được chiết khấu cao và giao tận nơi miễn phí. Nạp từ 3 bình trở lên sẽ được tặng 1 bình.

Mực in tương thích tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Bán mực in tương thích loại 1 cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser tại hcm giá rẻ, hotline: 090 234 4280.