Đổ mực in laser cho công ty giá rẻ

Máy in laser hoặc phun sẽ không thể hoạt động khi thiếu hoặc hết mực. Có thể theo dõi thông qua trình điều khiển kèm theo hoặc đèn cảnh báo. Sự cố có thể xảy ra nhiều khi chọn mực chất lượng kém. Trang văn bản bị mờ nhạt, xuất hiện chấm đen, sọc ngang dọc, kẹt giấy thường xuyên. Công việc sẽ bị ngưng trệ khi lúc cần sẽ không thể hoạt động. Dịch vụ đổ mực in laser cho công ty giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời.

Mực tương thích giúp tiết kiệm chi phí nhưng bản in vẫn đậm đẹp như mới. Không làm hỏng máy và được bảo hành tận nơi cho đến hết. Chỉ 80,000 ngàn đồng được thay đầy bình và in được khoảng hơn 2000 tờ. Thời gian tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00 tối. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được xử lý nhanh chóng. Bất kỳ lúc nào cần bơm mực máy in chuyên nghiệp có mặt sau 20 phút.

đổ mực in laser cho công ty giá rẻ

Sửa máy in tại công ty

Máy in sẽ xảy ra nhiều lỗi khi không được bảo dưỡng định kỳ. Thậm chí làm hỏng bình dùng mực chất lượng kém. Kịp thời sửa chữa những hư hỏng nhỏ tránh ảnh hưởng đến bộ phận khác. Được hỗ trợ xử lý tận nơi với chi phí rẻ và bảo hành dài hạn. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được khắc phục nhanh.

Tặng 1 lần thay mực khi mua hộp mới và trợ giúp giao tận nơi miễn phí. Thay 3 bình được tặng 1 hộp. Có xuất hóa đơn, chứng từ đẩy đủ khi thanh toán xong. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Mực in tương thích

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Phân phối mực tương thích loại tốt cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ đổ mực in laser cho công ty giá rẻ, hotline: 090 234 4280.