Một số thông báo lỗi máy in canon

Một loạt các thông báo lỗi trong khi đang sử dụng máy in Canon. Mặc dù một số lỗi có thể được giải quyết nhanh chóng. Những lỗi khác yêu cầu cần phải được xử lý từng bước một. Dưới đây là hướng dẫn cách khắc phục một số thông báo lỗi máy in canon.

một số thông báo lỗi máy in canon

Xử lý lỗi máy in Canon

Error U162

Lỗi U162 là dấu hiệu để thay thế bất kỳ hộp mực trống nào. Nếu thông báo này tiếp tục hiển thị mặc dù đã lắp hộp mực mới. Hãy BẬT máy, nhấn và tiếp tục giữ trong 10 giây nút STOP / RESET / RESUME. Điều này sẽ cho phép máy in đọc hướng dẫn muốn in mặc dù có vấn đề. Tiếp tục in ấn sau đó.

Error U163

Lặp lại các bước tương tự như U162 sẽ giải quyết vấn đề.

Error 1686

Được yêu cầu thay thế hộp mực trống trong máy vì mã lỗi là một dấu hiệu.

Error 1688

Các hộp mực trong máy in của bạn đã hết mực. Thay thế chúng sẽ giải quyết vấn đề.

Error E04

Thông báo này cho thấy hộp mực chưa được cài đặt chính xác. Mở nắp nhưng trước tiên hãy tháo các hộp mực này bằng cách rút lại phần mở rộng của khay. Cài đặt lại các hộp mực tốt bằng cách buộc chúng vào cho đến khi bạn nghe thấy tiếng bấm. Tắt máy in.

Error E05

Đèn màu cam nhấp nháy tối đa 5 lần là dấu hiệu của lỗi. Nó biểu thị rằng đầu in đã được cài đặt không chính xác. Cài đặt lại đầu in để loại bỏ vấn đề.

Error E14

Đèn màu cam nhấp nháy tới 14 lần là dấu hiệu của lỗi. Hộp mực không tương thích được chỉ định bởi thông báo lỗi này. Đặt hộp mực chính hãng và xác thực đi kèm với máy in để tiếp tục sử dụng liền mạch.

Error E15

Việc không nhận ra hộp mực có thể dẫn đến lỗi này. Có thể được loại bỏ bằng cách đảm bảo lắp đúng hộp mực dưới nắp máy in.

Error 1487

Đặt hộp mực sai vị trí sẽ khiến thông báo lỗi xuất hiện. Chỉ cần kiểm tra mã trên hộp mực và cài đặt lại để sửa nó.

Error 1486

Là một chỉ báo thiếu giống như lỗi 1487. Nó tuân theo quy trình tương tự như Lỗi 1487. Lặp lại các bước tương tự và bạn sẽ giải quyết được vấn đề.

Chuyên nạp mực máy in HP, SamSung, Epson tại hcm giá rẻ. Đây là một số thông báo lỗi máy in canon, hotline: 090 234 4280.