Máy in là thiết bị khá phổ biến ở văn phòng làm việc. Ngày nay, còn được sử dụng rộng rãi ở hộ gia đình. Giúp cho công việc được thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. Dưới đây là danh sách một số dòng máy in thông dụng nhất hiện nay.

một số dòng máy in thông dụng

Máy in không dây

Tính năng in qua mạng không cần dây (Wi-Fi) đã được tích hợp cho máy in. Tuy nhiên máy in giá rẻ vẫn cần phải kết nối trực tiếp với máy tính thông qua kết nối USB. Theo nap muc may in đó là một tính năng đáng phải trả. Không chỉ có thể in từ tất cả các máy tính trong nhà, từ các thiết bị khác, chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Trên thực tế thể in từ xa bằng dịch vụ “eprint” dựa trên email.

  • Ưu điểm: Cho phép bạn in từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính không dây.
  • Nhược điểm: Đắt hơn so với máy in truyền thống.

Máy in ảnh

Là máy in ảnh nhỏ gọn chuyên dụng chỉ in ảnh, hộp mực được thiết kế đặc biệt và đầu in có độ phân giải cao. Máy in ảnh thường có khe cắm thẻ nhớ và kết nối USB ở mặt trước. Vì vậy có thể cắm thẻ nhớ máy ảnh hoặc in thông qua máy tính. Một máy in khổ A4 là linh hoạt hơn nhiều so với một máy in ảnh nhỏ gọn bởi vì nó cũng có thể xử lý các công việc khác.

  • Ưu điểm: Tối ưu cho ảnh có kích thước ảnh và bom muc may in tương đối dễ dàng.
  • Nhược điểm: Không thể đảm bảo chất lượng in tốt hơn so với máy in thông thường.

Máy in A3

Nếu muốn in các tài liệu, áp phích hoặc hình ảnh lớn để treo trên tường thì máy in A3 là lựa chọn thích hợp. Dòng máy này tốn nhiều tiền và chiếm nhiều không gian hơn. Nhưng có thể in trên các tờ giấy lớn hơn máy in A4 tiêu chuẩn.

  • Ưu điểm: Thích hợp cho in khổ giấy lớn.
  • Nhược điểm: Chiếm không gian đáng kể so với máy in thông thường.

Máy in văn phòng tại nhà

Hầu hết các nhà sản xuất đều có cả máy in laser và máy in phun tại nhà. Được thiết kế để in văn bản và đồ họa chứ không phải ảnh, bài tập về nhà hoặc các dự án nghệ thuật. Cho dù đó là máy in phun hay laser, những máy in này tập trung vào việc in các trang văn bản một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhiều máy in phun có một bộ nạp tài liệu tự động (ADF) để tiện ích cho việc quét và sao chép nhiều trang tự động.

  • Ưu điểm: Chụp nhanh, khay giấy lớn và các chức năng hữu ích như gửi fax.
  • Nhược điểm: Kích thước ngày càng lớn.

HC chuyên đổ mực tương thích tận nơi cho máy Hp, Canon, SamSung. Đây là một số dòng máy in thông dụng nhất, hotline: 0902 344 280.