Mẹo khắc phục sự cố của máy in

Khái niệm mực tương thích ngày nay đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Nhờ có nó mà chi phí mực in được giảm đi đáng kể. Đây luôn là sự lựa chọn số 1 của giới văn phòng về mực in. Cách để tiết kiệm tiền là mua mực tương thích và nạp lại hộp mực cũ thay vì mua mới. Tái sử dụng bằng cách nap muc may in đôi khi bạn có thể gặp rắc rối. Dưới đây là một số mẹo khắc phục sự cố của máy in sử dụng lại hộp mực cũ:

mẹo khắc phục sự cố của máy in

In ra trang trống

Trước tiên, đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng mực. Không vô tình thay thế nó bằng một hộp mực máy in trống . Thứ hai, lau vòi phun phun bằng khăn giấy ẩm để đảm bảo không có chất cặn bám nó. Cuối cùng, chọn tùy chọn “Clean Printer Head” trong phần mềm máy in của bạn.

Trang bị Faded

Trước tiên, hãy kiểm tra để xem hộp mực máy in đã được cài đặt đúng chưa. Nó có thể bị lệch. Tiếp theo, lấy hộp mực ra và làm sạch vòi phun bằng khăn giấy ướt. Sau đó, chọn tùy chọn “Clean Printer Head” trong phần mềm máy in của bạn. Nếu bạn vẫn thấy phai, hãy chắc chắn rằng bạn đang in trên giấy thông thường. Giấy không bóng hoặc không tương thích với loại mực mà bạn đang sử dụng. Đồng thời, kiểm tra xem bạn đang in với chất lượng in “bình thường”, Không chọn chế độ in “Nhanh”. Sử dụng bom muc may in tận nơi với chất lượng tốt nhất.

Trang bị mờ

Nghe có vẻ lạ, nhưng trước hết hãy đảm bảo rằng giấy bạn đang sử dụng không ướt. Tiếp theo, chọn tuỳ chọn “Máy in Đầu Lọc Sạch” như mô tả ở trên. Cũng có thể làm sạch vòi phun của hộp mực máy in bằng khăn giấy ẩm ướt. Cũng đảm bảo rằng bạn đang in với chất lượng in “bình thường” chứ không phải “Nhanh” hoặc “Nháp”. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng in trên giấy không sáng. Vì nó có thể không tương thích với mực in của bạn. Cuối cùng, kiểm tra để xem hộp mực không bị rò rỉ bên trong máy in của bạn.

Vấn đề với bộ máy in mực in là khá hiếm nhưng cũng hay xảy ra nhiều. Nhưng hãy nhớ, hộp mực mà bạn đang sử dụng có thể đã được đổ đầy một vài lần. Có thể là thời gian để mua một hộp mực máy in mới.

HC chuyên thay mực in tương thích cho máy Hp, Canon, Brother. Hướng dẫn mẹo khắc phục sự cố của máy in, hotline: 0902 344 280.