Máy in HP “Ink Cartridge Expired” có nghĩa là gì?

Hộp mực máy in phun của HP có giá rất đắt, tốn nhiều tiền để mua mới. Tuy nhiên, máy in của bạn xuất hiện thông báo hộp mực đã hết hạn. Điều này khiến bạn cảm thấy khó chụi và làm ảnh hưởng đến công việc. Hôm nay nap muc may in tận nơi HC sẽ giúp bạn giải quyết triệt để sự cố này. Giải thích máy in HP “Ink Cartridge Expired” có nghĩa là gì?

Ink Cartridge Expired

Cần làm gì khi Ink Cartridge “Hết Hạn” ?

Hầu hết các loại mực của HP không hết hạn, nhưng có thể chia thành hai loại:

  • HP 10, 11, 12, 13, và 14 đã ngưng sản xuất và không được hỗ trợ từ nhà sản xuất. Thông báo hết hạn có nghĩa là bạn phải thay thế ngay lập tức và không sử dụng nữa. Các thiết bị này hết hạn dựa trên các tháng bảo hành hoặc kể từ khi cài đặt.
  • Các thông báo hết hạn cho HP 02, 18, 38, 70, 88, 177, 363, 777, 801. Vì vậy bạn có thể tiếp tục sử dụng mực. Không rõ tại sao hoặc khi nào hết hạn.
  • Thời gian sử dụng mực được nhà sản xuất quy định và ghi thông tin lên trên sản phẩm. Mực hết hạn sẽ không đảm bảo chất lượng, có thể làm hư hại đến máy in. Cần kiểm tra kỹ thông tin của nhà sản xuất trước khi mua. Khi cần bom muc may in tại nhà sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn.

hop muc hp het han

Khắc phục thông báo “Mực hộp hết hạn”

Nếu bạn có thông báo mực máy in hết hạn và cho phép bạn ghi đè để tiếp tục:

  • Nhấn nút “OK” và tiếp tục sử dụng hộp mực hết hạn. Điều này ngăn chặn sự lãng phí tiền vào mực mới khi cái cũ vẫn hoạt động. Nhưng những hư hỏng xảy ra sẽ không được bảo hành.
  • Có thể thay hộp mực bằng mực mới và để lại bất kỳ mực nào còn lại trong hộp. Điều này bảo vệ sự bảo hành của bạn nhưng lãng phí mực in tốn kém.
  • Nhấn “OK” và tiếp tục sử dụng mực đã hết hạn.

HC chuyên phân phối mực tương thích cho máy Canon, Hp, SamSung, Brother. Lỗi máy in HP “Ink Cartridge Expired” có nghĩa là gì, hotline: 0902 344 280.