Lợi ích của máy in không dây (WIFI)

Việc kết nối không dây giữa các thiết bị ngày nay không còn xa lạ gì với người sử dụng. Hầu hết các thiết bị điện tử đều có hỗ trợ tính năng này. Trong đó máy in cũng không là ngoại lệ. Nhờ có tính năng này mà có thể ra lệnh in ở bất kỳ đâu và không cần gắn dây. Tính thẩm thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí kết nối bằng dây. Tăng tính linh hoạt bằng cách cho phép in từ nhiều thiết bị và từ các vị trí khác nhau. Dưới đây là ba ưu điểm nổi bật được nap muc may in tận nơi giới thiệu. Dưới đây là lợi ích của máy in không dây (WIFI).

lợi ích của máy in không dây

Không sử dụng đến dây

Phải kết nối máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác với máy in thì mới in được. Đôi khi được sử dụng các dây và cáp khác nhau chạy giữa máy tính và máy in của bạn. Khi nhiều người và thiết bị được nối mạng với máy in cần phải tiếp tục thêm dây và cáp. Chúng dễ bị mắc rối và có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn. Sử dụng Wi-Fi để kết nối tất cả các thiết bị lại với nhau mà không cần dùng dây dẫn.

Tính linh động cao

Có lẽ một trong những lợi ích lớn nhất của in ấn không dây là tính di động. Sử dụng máy in truyền thống bạn phải đủ gần để cáp mạng tiếp cận máy in và thiết bị. Với in không dây, bạn có thể in từ bất cứ nơi nào. Nhiều người cũng có thể in đồng thời. Máy in được kết nối sẽ tổ chức mỗi công việc in trong hàng đợi của nó. Làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng để có được tài liệu bất cứ lúc nào. Việc kết nối và bom muc may in cũng tiện lợi hơn nhiều.

Ra lệnh in bất kỳ nơi đâu

Ngày càng có nhiều người đang in tài liệu từ các trung tâm lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Với máy in truyền thống, dự án cần được tải xuống từ Internet vào thiết bị được nối mạng. Cho phép in tài liệu trực tiếp từ đám mây mà không cần chiếm dung lượng lưu trữ.

Thiết lập một máy in không dây không phải là khó khăn như nhiều người nghĩ. Nhiều lợi ích của nó làm cho việc thiết lập có giá trị. Xem thông tin hướng dẫn kết nối in không dây đi kèm với sản phẩm.

HC chuyên bơm mực máy in tận nơi giá rẻ cho máy Hp, Canon, SamSung, Brother. Trên đây là lợi ích của máy in không dây (WIFI), hotline: 0902 344 280.