Mực tương thích của HC có chất lượng tốt, máy in của bạn sẽ in giống như mới. Luôn cho kết quả in xuất sắc với sự hài lòng được đảm bảo. Giá nạp khoảng 80K – 100K tiết kiệm tới 90%, mang lại giá trị tốt nhất cho việc in hàng ngày của bạn. Tiết kiệm được nhiều tiền hơn với dịch vụ thân thiện với môi trường của chúng tôi. Tái sử dụng lại hộp mực làm giảm chất và rác thải. Mỗi một hộp có thể được nạp nhiều lần nhân giảm gấp đôi chi phí. Vậy khi nào nên đổ mực mới?

Khi nào nên đổ mực mới

Mực in tương thích loại tốt

HC hiện đang bom muc may in cho các hộp mực in HP, Canon, Epson & Brother tận nơi . Chúng tôi không nạp lại các hộp mực aftermarket bao gồm tất cả các mẫu máy in dựa trên mực in của HP, Epson, Canon và Brother 4, 5 và 6. Nhãn hiệu thương hiệu của nhà sản xuất phải được hiển thị trên nhãn của hộp mực hoặc nó sẽ bị từ chối để nạp lại. Tất cả các mô hình máy in 2 cartridge bao gồm hộp mực in nguyên bản và hộp mực in sẵn được hỗ trợ để nạp lại. Hộp mực laser / mực in không được hỗ trợ để bơm lại. Hơn 60% hộp mực máy in phun của các nhà sản xuất hàng đầu có thể được nạp lại.

Khi nào nên đổ mực mới

Chúng tôi khuyên bạn nên nap muc may in gia re ngay khi thấy chất lượng in bắt đầu giảm. Tiếp tục in sẽ làm hỏng hộp và cả máy.

Có thể tái sử dụng bình mực bao nhiêu lần

Hộp mực cũ đổ mực vào sử dụng cho chất lượng không thua kém gì so với mua mới. Số lượng nạp lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng quan trọng nhất cách bảo quản bình mực như thế nào. Khách hàng có thể nạp lại nhiều lần trên một hộp mực nếu được duy trì tốt trước khi quyết định thay thế mới.

HC chuyên đổ mực in giá rẻ cho máy Canon, Hp, SamSung, Brother. Tìm hiểu khi nào nên đổ mực mới, hotline: 0902 344 280.