Hướng dẫn sửa lỗi không in được trên Internet Explorer

Đôi khi, bạn có thể gặp phải lỗi khi in một trang web trên Internet Explorer. Điều đó xảy ra, sẽ không thể thực hiện bản in ngay cả khi Print Preview. Thông thường, sự cố in có thể xảy ra do trình điều khiển bị hỏng hoặc lỗi thời. Chế độ được bảo vệ được bật cho vùng bảo mật Internet của trang web. Có vấn đề với các thư mục tạm thời của hệ thống và thư mục bị đầy. Các trang web liên quan đến vấn đề hoặc phần mềm độc hại máy tính. Dưới đây là hướng dẫn sửa lỗi không in được trên Internet Explorer.

hướng dẫn sửa lỗi không in được trên internet explorer

Khắc phục lỗi không in được trên Internet Explorer

Sử dụng một trình duyệt khác

Cần xác các nguyên nhân có thể xảy ra đằng sau việc không thể in trên web. Nếu trang web không tải trên một trình duyệt khác thì sao? Nếu vậy, đó có thể là do sự cố kết nối trang web hoặc phần mềm độc hại trong máy tính. Đây có thể là trường hợp nếu bạn không thể in từ bất kỳ trình duyệt nào.

Cập nhật trình điều khiển

Trình điều khiển của máy in bị lỗi sẽ không thể lấy bản in của trang web. Có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất từ trang web của nhà sản xuất. Bước này được khuyến nghị để khắc phục sự cố máy in xảy ra lỗi offline.

  • Nhấn phím Windows , tìm Device Manager trên menu Start và mở từ kết quả tìm kiếm.
  • Từ cửa sổ mới, nhấp vào Display adapters chọn Update Driver Software. Sau đó, làm theo lời nhắc trên màn hình để hoàn tất cài đặt bản cập nhật mới nhất.

Cập nhật Internet Explorer

Trình duyệt Internet Explorer lỗi thời có thể bị treo và không tải lên. Vì vậy, bạn phải cập nhật trình duyệt.

Để biết phiên bản của trình duyệt mở menu Start , nhấp vào biểu tượng Help. Một hộp thoại sẽ xuất hiện chi tiết phiên bản. Cần chọn cấu hình hệ thống chính xác và tải xuống tệp trình cài đặt phù hợp. Windows có nhiều phiên bản khác nhau và cũng có các tùy chọn 32 bit và 64 bit; Vì vậy, chọn đúng từ trang web và tải về nó.

Mở Internet Explorer bằng Administrator

  • Thoát khỏi trình duyệt bằng cách đóng tất cả các tab đang mở
  • Nhấp vào Start tìm kiếm Internet Explorer
  • Nhấp chuột phải vào trình duyệt và chọn Run as administrator
  • Bây giờ, mở cùng một trang web và thử in nó.

Tắt chế độ bảo vệ Protected Mode

Tìm tùy chọn Internet Options trong menu Start. Trong hộp thoại tiếp theo, chọn tab Security và bỏ chọn Enable Protected Mode. Sau đó Requires Restarting Internet Explorer. Vì vậy hãy đóng các tab đang mở và mở lại trình duyệt. Sau đó, chạy nó với đặc quyền của quản trị viên và thử in trang web.

Hướng dẫn sửa lỗi không in được trên Internet Explorer Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in laser giá rẻ, hotline: 090 234 4280.