Hướng dẫn sửa lỗi HP Printer is not Printing

Máy in sử dụng lâu ngày không được bảo dưỡng sẽ phát sinh nhiều lỗi. Phần lớn xảy ra đều có liên quan trực tiếp đến hộp mực. Chính vì thế, nên chọn mực tương thích loại 1 để chất lượng bản in được bảo đảm. Định kỳ sẽ được kiểm tra, vệ sinh tận nơi sạch sẽ. Mọi hư hỏng phát sinh luôn được trợ giúp nhanh chóng ngay trong ngày. Dưới đây là hướng dẫn sửa lỗi HP Printer is not Printing.

hướng dẫn sửa lỗi hp printer is not printing

Máy in không in

Mặc dù không có thông báo lỗi lỗi hiển thị nhưng không thể in được. Trong trường hợp này cần kiểm tra kết nối giữa máy in với máy tính hoạt động tốt. Đảm bảo rằng cáp USB và Ethernet được kết nối đúng cách. Thiết bị mạng không dây Wi-Fi đã được bật chưa.

Trình điều khiển máy in phải được cài đặt vào máy tính. Có thể phiên bản đang sử dụng bị lỗi thời nên cập nhật phiển bản mới nhất.

Máy in quá chậm

Tốc độ của bản in có thể khác nhau từ thiết bị này đến thiết bị khác. Hầu hết các máy in sẽ cho tốc độ in trung bình. Chất lượng và kích thước của giấy tờ có thể ảnh hưởng đến tốc độ in. Vì vậy, bạn cần bỏ qua kích thước giấy lớn. Sử dụng giấy chất lượng để in nhanh hơn.

Lỗi kẹt giấy

Các dòng máy in đời mới ít bị kẹt giấy nhưng vẫn có thể xảy ra. Một trong những lý do phổ biến nhất của kẹt giấy là để sai. Nên kiểm tra cẩn thận rằng các giấy tờ nên được giữ đúng cách. Ngoài ra, cần tránh làm đầy quá mức vì có thể tạo ra ùn tắc không cần thiết. Để giải quyết lỗi này, kiểm tra xem giấy có được căn chỉnh đúng không. Đảm bảo khay không bị đầy và đã được chèn thích hợp.

Bản in bị sọc

Trang văn bản bị sọc có thể do đầu in bị tắc. Đây là lỗi thường xuyên xảy ra nếu đang sử dụng máy in phun. Có thể được khắc phục chỉ bằng cách sử dụng các tiện ích của máy in. Nên kiểm tra và làm sạch đầu in.

Hướng dẫn sửa lỗi HP Printer is not Printing Canon, SamSung, Brother, Epson. Lh dịch vụ thay mực máy in giá rẻ tận nơi, hotline: 090 234 4280.