Theo thống kê và khảo sát việc in ấn ngày càng phổ biến. Được sử dụng rộng rãi cho các doanh nghiệp, văn phòng. Những lo ngại về bản in mờ, mực thải nhiều, chất lượng kém được khắc phục. Nguyên nhân là do tái sử dụng nhiều lần, linh kiện bên trong hộp mực bị hao mòn. Tìm hiểu về hộp mực in HP 36A.

hộp mực in HP 36A

36A được dùng cho các dòng máy HP P1505, M1120, M1120n, M1522n, 1505n, Canon LBP 3250. Gía hộp mực là 750K được bảo hành 02 lần nạp mực. Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi khu vực HCM. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổ mực máy in tận nơi từ 7h00 sáng đến 22h00. Bắt đầu làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

HC khuyến cáo quý doanh nghiệp không nên nạp mực quá nhiều lần. Điều này gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy in. Nếu sử dụng một quá trình dài biện pháp tốt nhất là nên mua hộp mới. Sẽ đảm bảo tuổi thọ máy móc, bản in sắc nét và chất lượng. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng.

Sửa máy in giá rẻ

Máy in hoạt động lâu ngày cần được bảo dưỡng miễn phí. Kịp thời tu bổ và khắc phục những hư hỏng để máy hoạt động tốt. Góp phần làm tăng hiệu quả công việc và kéo dài tuổi thọ. Được thay thế linh kiện loại tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn. Có xuất hóa đơn, chứng từ đẩy đủ, cho công nợ cuối tháng. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý nhanh chóng.

HC trung tâm sửa máy in Brother, Epson, Canon, SamSung. Lh dịch vụ hộp mực in HP 36A, hotline: 090 234 4280.