• Theo thống kê và khảo sát tình hình hiện nay việc  in ấn ngày càng phổ biến và rộng rãi cho các doanh nghiệp , khôi văn phòng . Đặc biệt hiện nay có nhiều khách hàng và quý doanh nghiệp luôn gặp khó khăn và trở ngại về vấn đề mực in như : bản in mờ , mực thải nhiều , chất lượng bản in không đậm ảnh hưởng đến công việc của họ . Sau quá trình tìm hiểu và chuẩn đoán bệnh cuối cùng cũng đưa ra kết luận rằng nguyên nhân là do nạp mực quá nhiều lần , linh kiện bên trong hộp mực bị hao mòn , dẫn đến bản in mờ .

Hộp mực in HP 36A

  • Hộp mực in  HP 36A được dùng cho các dòng máy in như: HP P1505, M1120 , M1120n , M1522n , 1505n ,Canon LBP 3250 . Gía hộp mực là 750K được bảo hành 02 lần nạp mực , giao hàng và lắp đặt miễn phí , tận nơi khu vực HCM .
  • HC khuyến cáo quý doanh nghiệp không nên nạp mực quá nhiều lân gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy in , nếu sử dụng một quá trình dài biện pháp tốt nhất là nên mua hộp mực mới sẽ đảm bảo tuổi thọ máy móc , bản in sắc nét và chất lượng . 
  • Bạn cần nạp mực máy in với giá rẻ 80K hay  mua hộp mực mới theo mã máy  hay bất kỳ linh kiện nào chúng tôi luôn đáp ứng được, đặc biệt có giao hàng tận nơi miễn phí 100%. Xin vui lòng liên hệ qua Hotline : 0902344280 để được tư vấn cụ thể .