Ngày nay việc in ấn rất cần thiết cho bất kỳ một doanh nghiệp hoặc các văn phòng lớn. Vấn đề mực in luôn là vấn đề nan giải nhất làm ảnh hưởng đến công việc. Vậy làm sao để có thể tìm một nhà cung cấp tôt, giá cả phù hợp nhất. Nên dùng loại mực in tốt nhất để luôn đảm bảo và ổn định. Tìm hiểu về hộp mực cho máy in Canon LBP 3050.

hộp mực cho máy in Canon LBP 3050

Máy in đang hết mực bạn muốn được hỗ trợ kịp thời để phục vụ cho công việc. Là đơn vị tốt nhất để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn với giá nạp mực 80K-100K. Mang lại bản in chất lượng sắc nét, đậm đẹp. Được bảo hành và xử lý sự cố tận nơi hoàn toàn miễn phí. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh, thứ 7, chủ nhật.

Hộp mực 35A với giá thành 800K cam kết bản in sắc nét. Bảo hành hết mực có thể nạp 2-3 lần cho những lần tiếp theo. Tặng 1 bình khi thay mực máy in tận nơi từ 3 hộp trở lên. Định kỳ hàng tuần được vệ sinh và bảo dưỡng máy miễn phí.

Sửa máy in giá rẻ

Không chỉ được dùng mực tương thích loại tốt giá rẻ. Mà còn được sửa chữa và thay thế linh kiện giá gốc. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Mọi hư hỏng luôn được xử lý nhanh ngay trong ngày.

HC chuyên sửa và bán mực tương thích loại tốt cho máy Hp, Epson. Lh dịch vụ hộp mực cho máy in Canon LBP 3050, hotline: 0902 344 280.