Đổ mực máy in tận nơi siêu rẻ

Mỗi khi máy in hết mực là chúng ta nghĩ ngay đến việc đổ mực thay vì phải mua mực. Tuy nhiên cũng không nên tái sử dụng quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến chất lượng. Theo khuyến cáo của chuyên gia nên nap muc may in khoảng từ 3 đến 4 lần. Ở những lần tiếp theo chọn mực tương tích để tiết kiệm chi phí. Nếu bình tốt có thể tận dụng để nạp lại và sau đó thay mới. Việc kết hợp này sẽ giúp máy hoạt động tốt và bản in luôn đẹp. HC khuyển mãi 1 lần nạp mực miến phí tận nơi nếu mua hộp mực mới. Sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tận nơi siêu rẻ để được hỗ trợ kịp thời.

đổ mực máy in tận nơi siêu rẻ

Dịch vụ bơm mực giá rẻ

Mỗi lần đổ mực quý khách chỉ tốn khoảng 80K cho bình mực thông dụng. Còn những bình mực lớn cần nhiều mực hơn thì giá khoảng 150K. Mực loại 1 có bảo hành tận nơi cho đến trang in cuối cùng. Trong quá trình sử dụng bản in không đảm bảo sẽ được bom muc may in mà không tính phí.

HC làm việc tất cả các ngày trong tuần nên khi nào cần là sẽ được hỗ trợ kịp thời. Cuối năm là thời điểm bận rộn cho việc in ấn. Sử dụng mực do chúng tôi cung cấp sẽ được xử lý sự cố tận nơi không tốn tiền.

Chuyên gia nạp mực in

Tất cả các bình mực thông dụng hiện nay, chúng tôi đều có cách để nạp lại. Với những dòng có gắn chip sẽ được reset hoặc thay chip mới. Đảm bảo hoạt động tốt trong thời gian dài mà không xảy ra lỗi.

Dù là máy laser hay in phun đều sẽ được đều được thực hiện tận nơi.

HC chuyên thay mực tương thích tại tphcm cho dòng Canon, HP, SamSung, Brother. Lh dịch vụ đổ mực máy in tận nơi siêu rẻ, hotline: 0902 344 280.