Đổ mực máy in tận nơi 80K

Mực in được dùng để nạp giúp giảm bớt chi phí thay vì phải mua bình mới. Nếu hộp đã tái sử dụng nhiều lần mà không xảy ra lỗi thì có thể dùng tiếp. Trong trường hợp sự cố xảy ra liên tục thì có thể sửa chữa hoặc thay mới. Cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân để khắc phục triệt để tránh ảnh hưởng đến công việc. Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi 80K làm việc tất cả các ngày trong tuần. Trang in đậm và đẹp, không bị sọc hay chấm đen, đặc biệt giấy không bị kẹt.

Với các loại máy in đời mới có gắn chịp nhận dạng sẽ hơi khó nạp. Tuy nhiên, cũng không nên quá lo lắng chỉ cần reset là có thể in được ngay. Nếu chịp đã bị hỏng hoặc không hoạt động thì có thể thay mới. Kỹ thuật nạp mực máy in giá rẻ sẽ kiểm tra và thông báo kết quả cho bạn. Đảm bảo nhanh và chính xác.

đổ mực máy in tận nơi 80K

Sửa máy in tại nhà

Dòng máy in sử dụng khổ giấy A3, A0 có kích thước lớn nên rất nặng. Khó di chuyển đến trung tâm sữa chữa. Chính vì thể, để tiết kiệm thời gian và đảm bảo máy không bị hỏng do di chuyển. Chúng tôi sẽ đến kiểm tra và xử lý ngay tại chỗ với mức giá hợp lý.

Sử dụng linh kiện tốt, có độ bền cao và được thay tận nơi. Hỗ trợ khắc phục sự cố và bảo hành bắt đầu từ 7h00 đến 21h00.

Giao mực in tại nhà

  • Máy in A4 dòng laser trắng đen giá 80K
  • Dòng in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser trắng đen khổ lớn A0, A3 giá 240K – 340K
  • Mực cho máy in màu laser giá 350K – 400K

HC bán hộp mực tương thích cho dòng máy in laser HP, Canon, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực máy in tận nơi 80K, hotline: 090 234 4280.