Để máy in hoạt động trơn tru thì nên đặt cố định ở một nơi hạn chế di chuyển. Vệ sinh máy định kỳ để tiết kiệm thời gian và chi phí. Nên lựa chọn mực tốt, mực loại 1 để bản in được đậm và sắt nét kế. Không nên ra quá nhiều lệnh in tại cùng một thời điểm có thể dẫn đến bị treo bộ nhớ. Tìm hiểu về đổ mực máy in tại TPHCM.

đổ mực máy in tại TPHCM

Cần loại bỏ đi mực thải đúng nơi quy định để không ảnh hưởng đến sức khỏe. HC là đơn vị cung cấp dịch vụ nap muc may in loại 1 tận nơi với giả 80,000 đồng. Dịch vụ tốt, giá rẻ, chất lượng, uy tín, sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt. Bắt đầu mở cửa lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày nghỉ lễ, cả trong và ngoài giờ hành chánh.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn khắc phục, sữa chữa mọi sự cố liên quan đến máy in. Đến với HC bạn không cần phải lo ngại về giá và còn nhận được nhiều ưu đãi. Không chỉ dùng mực loại tốt mà còn bảo hành cho đến hết. Luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ và xử lý kịp thời mỗi khi cần.

Sửa máy in giá rẻ

Máy in sẽ rất nhanh hỏng khi không được bảo dưỡng thường xuyên. Việc làm này không chỉ tốt cho máy mà còn làm tăng hiệu quả công việc. Quá trình này thường diễn ra trong lúc thay mực mới. Được dùng linh kiện loại tốt bán với giá gốc, bảo hành dài hạn. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi thanh toán xong.

HC trung tâm sửa máy in Hp, Brother, Canon, Epson, SamSung chuyên nghiệp. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại TPHCM, hotline: 090 234 4280.