Để máy in hoạt động trơn tru thì nên đặt cố định ở một nơi hạn chế di chuyển nếu cảm thấy không cần thiết. Vệ sinh máy định kỳ kết hợp với bom muc may in để tiết kiệm thời gian và chi phí. Nên lựa chọn mực tốt, mực loại 1 để bản in được đậm và sắt nét kết hợp với giấy chất lượng cao. Không nên ra quá nhiều lệnh in tại cùng một thời điểm có thể dẫn đến hiện tượng bị treo do bộ nhớ của máy không đáp ứng được.
Khi đổ mực máy in thì cần loại bỏ đi mực thải đúng nơi quy định để không ảnh hưởng đến sức khỏe. HC hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ nap muc may in loại 1 tận nơi với giả 80,000 đồng cho tất cả các quận huyện khu vực TPHCM. Dịch vụ tốt, giá rẻ, chất lượng, uy tín, sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt gọi qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy và chủ nhật.
Bạn đang cần tìm đơn vị nap muc may in gia re tại nhà có bảo hành thì HC là sự lựa chọn không thể bảo qua. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn khắc phục, sữa chữa mọi sự cố liên quan đến máy in với giá gốc. Đến với HC bạn không cần phải lo ngại về giá.