Đổ mực máy in tại quận Thủ Đức

Máy in cần phải vệ sinh và thay mực loại tốt thì mới có được trang văn bản đẹp. Theo khuyến cáo của chuyên gia thì nên làm mỗi tháng 1 lần. Trong một số trường hợp in liên tục thì có thể tăng thêm số lần. Công việc này được dịch vụ đổ mực máy in tại quận Thủ Đức giá rẻ thực hiện miễn phí. Chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và bắt đầu 7h00 đến 21h00 hàng ngày. Chuyên xử lý lỗi kẹt giấy, bản in bị nhỏe, mờ, vết sọc dài dọc theo trang.

Giá mực in luôn ổn định và đảm bảo thấp hơn so với thị trường. Được bảo quản trong điều kiện tốt nên cần là sẽ được giao đến tận nơi ngay. Sửa chữa máy in hư, cũ hoặc đại tu với giá ưu đãi và bảo hành dài hạn. Những trường hợp đơn giản kỹ thuật sẽ xử lý tại nhà. Riêng những lỗi phức tạp cần phải mang về trung tâm để kiểm tra. Các chuyên gia nạp mực máy in giá rẻ mang đến sự hài lòng.

đổ mực máy in tại quận thủ đức

Thay mực máy in HP, Canon

Đây là 2 dòng máy in được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giá thành rẻ, độ bền cao và được chăm sóc chu đáo. Thay thế và bơm mực cho máy in cũng tương đối dễ dàng mỗi khi hết. Chỉ cần nạp đầy bình là có thể in được rất nhiều lần. Tuổi thọ của máy sẽ không bị ảnh hưởng khi sử dụng mực tương thích.

Với nhiều tính năng hiện đại, tốc độ in ngày càng được nâng cao. Kích thước nhỏ gọn nên có thể đặt ở bất kỳ đâu trên bàn làm việc. Kết nối đơn giản và có thể ra lệnh in từ nhiều thiết bị khác nhau.

Giá mực cho máy in

Laser trắng đen khổ letter, A4 giá 80K
Máy in phun giá 50K – 80K
Dòng laser in khổ A3, A0 giá 240K – 340K
Máy in laser màu các loại giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực in tương thích 80K tận nơi cho máy HP, Canon, Samsung, Brother. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại quận Thủ Đức giá rẻ, hotline: 090 234 4280.