Đổ mực máy in tại quận 9 giá rẻ

Máy in sử dụng hộp mực laser phải được vệ sinh và kiểm tra thật kỹ trước khi bơm. Tận dụng lại bình cũ để nạp là điều nên làm giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không nên lạm dụng điều này vì có thể ảnh hưởng đến máy. Mỗi lần thay dịch vụ đổ mực máy in tại quận 9 giá rẻ sẽ đưa ra những lời khuyên. Thông tin này dựa trên những đánh giá hiện trạng của máy và chất lượng mực sử dụng.

Nếu mực đang dùng cho trang in không đẹp hãy thay thế và chọn loại tốt hơn. Chúng tôi chỉ sử dụng mực loại 1 dành cho khách hàng của mình. Bản in lúc nào cũng đậm và sắc nét không thua gì với mua hộp mới. Hầu như các lỗi kẹt, rách giấy sẽ không hoặc hiếm khi xảy ra. Thời gian nạp mực máy in giá rẻ bắt đầu mở của từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày.

đổ mực máy in tại quận 9 giá rẻ

Nạp mực in tại nhà

Khách hàng tại HCM và khu vực lân cận khi hết mực sẽ được hỗ trợ nạp tân nơi. Có thể liên hệ vào bất kỳ thời gian nào từ thứ 2 đến chủ nhật. Chỉ với 80K kỹ thuật đến tận nơi để xử lý và được bão dưỡng máy định kỳ. Được chuyên gia trợ giúp giải quyết sự cố trong suốt quá trình sử dụng. Có giao mực tận nơi và chiết khấu cho những đơn hàng lớn.

Giảm giá 10% hay thay mực tận nơi miễn phí khi mua hộp mực mới. Giảm 50% tiền công khi đại tu máy hư cũ. Hóa đơn sẽ được chuyển đến tận nơi sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Có cho công nợi theo tháng hoặc thành toán tiền mặt, chuyển khoản.

Thay mực in laser 2018

  • Laser trắng đen khổ letter, A4 giá 80K
  • Mực in phun giá 50K – 80K
  • Máy in khổ A3, A0 giá 240K – 340K
  • Laser màu các loại giá 350K – 400K

HC cung cấp mực tương thích cho máy in HP, Canon, Samsung, Epson. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại quận 9 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.