Đổ mực máy in tại quận 8 giá rẻ

Máy in hoạt động liên tục nên định kỳ cần phải được bảo dưỡng và thay mực. Lau chùi bụi bám trên máy và vệ sinh toàn bộ mực thải phát sinh. Không đặt máy in ở nơi có độ ẩm cao hoặc ngay tại lối đi. Khi lấy hộp mực ra phải nhớ bỏ lại theo đúng chiều tránh bị kẹt bên trong máy. Chọn mực loại tốt để bơm tránh được lỗi bản in nhòe, chữ không đậm. Dịch vụ đổ mực máy in tại quận 8 giá rẻ có hỗ trợ thay tận nơi. Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật nên khi cần được xử lý ngay.

Khách hàng mua mực sẽ được giao tận nơi và bơm không tính phí. Các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng được giải quyết triệt để. Chất lượng mực đổ tương tương và đẹp như lúc mới mua máy về. Bảo hành cho đến trang in cuối cùng, bản in hỏng sẽ được đổ lại miễn phí. Không chỉ nạp mực máy in giá rẻ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sữa chữa tại nhà.

đổ mực máy in tại quận 8 giá rẻ

Thay mực máy in loại 1 tận nơi giá 80K

Hộp mực sẽ xảy ra nhiều lỗi sau một thời gian sử dụng nên mực loại 1 để hạn chế. Bao lụa, trục lăn hay trống là những bộ phận dễ bị hư hỏng. Linh kiện có thể thay thế được nhưng lặp đi lặp lại nhiều lần thì nên mua mới. Hộp mực tương thích là giải pháp tốt cho doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí tối đa. Giá chỉ bằng ½ so với mực chính hãng và tận dụng lại được cho những đợt tiếp theo.

Bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 21h00 hàng ngày. Khách hàng tại HCM và khu vực lân cận đều được phục vụ chu đáo. Có xuất hóa đơn cho doanh nghiệp và cho công nợ cuối tháng theo đơn hàng. Chiết khấu 10% cho đơn hàng lớn và đều đặng, chuyển hóa đơn đến tận nơi.

Mực máy in laser 2018

  • Dòng máy in laser trắng đen khổ letter, A4 giá 80K
  • Máy in phun giá 50K – 80K
  • Máy in khổ A3, A0 giá 240K – 340K
  • Mực cho máy in laser màu các loại giá 350K – 400K

HC chuyển bơm mực cho máy in HP, Canon, Samsung, Epson. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại quận 8 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.