Đổ mực máy in tại quận 7 giá rẻ

Dùng mực tương thích để bơm cho máy in là giải pháp tiết kiệm được nhiều người sử dụng. Cần chọn loại mực tốt để có được trang in đẹp. Hộp mực phải được kiểm tra và vệ sinh thật kỹ trước khi bơm. Dịch vụ đổ mực máy in tại quận 7 giá rẻ còn hỗ trợ kỹ thuật tận nơi miễn phí. Bảo hành tại nhà và thay lại nếu bản in bị lỗi. Không giới hạn số lần cũng như thời gian xử lý sự cố theo yêu cầu. Có giao mực tại nhà và làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Khách hàng đơn lẻ giá bơm tận nơi là 80K, công ty, doanh nghiệp sẽ có giá tốt hơn. Mọi yêu cầu đều được phục vụ nhanh và kịp thời trong ngày. Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thay hộp mực mới. Mua cung lúc 2 bình được giảm 10%, còn 1 hộp tặng 1 lần bơm tại nhà. Thời gian nạp mực máy in giá rẻ tận nơi làm việc từ 7h00 sáng đến 10h00 tối.

đổ mực máy in tại quận 7 giá rẻ

Thay mực máy in laser tại nhà

Mực tương thích có giá tương đối rẻ nên mọi người có thể thoải mái mà in ấn. Không cần phải mua bình mới vì chúng tôi sẽ tái sử dụng lại hộp cũ. Bản in đậm không thua kém gì so với mực chính hãng. Được hỗ trợ thay vào tất cả các ngày trong tuần và bất kỳ thời điểm nào. Sau 20 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay.

Không chỉ có máy in laser mà dòng in phun cũng có mực tương thích. Chỉ cần mua về là sử dụng được ngay không phải thao tác gì nhiều. Không xảy ra lỗi máy in kén hay không nhận mực vì chip đã được reset. Đối với những chip quá cũ hoặc hư hỏng được thay thế hoàn toàn không tính phí.

Mực máy in laser

  • Mực laser trắng đen cho khổ giấy A4 giá thay tận nơi là 80K
  • Các loại máy in phun có khổ letter hoặc A4 giá 50K – 80K
  • Máy in laser khổ lớn A0,A3 giá 240K – 340K
  • Dòng máy in laser màu các loại giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực tận nơi cho máy in laser HP, Canon, Samsung, Epson. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại quận 7 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.