Đổ mực máy in tại quận 6 giá rẻ

Máy in mà thiếu mực thì không thể hoạt động được, nó đóng vai trò rất quan trọng. Mực in hoàn toàn có thể thay thế mỗi khi hết. Có bán tại cửa hàng hoặc các trung tâm sửa chữa máy in. Ngoài ra, còn có dịch vụ đổ mực máy in tại quận 6 giá rẻ đến tân nơi để nạp. Giá trung bình cho mỗi hộp là 80K, lấy hóa đơn thì cộng thêm 10% VAT. Số lần nạp phụ thuộc vào nhu cầu in nhiều hay ít. Nếu hộp đã quá cũ hoặc xảy ra nhiều lỗi thì nên thay thế bình mới sẽ hiệu quả hơn.

Các loại hộp mực tương thích hiện nay có chất lượng tương đối tốt và bền. Chuyên gia khuyến khích nên sử dụng vì nó vừa tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường sống. Có hỗ trợ xử lý sự cố trong quá trình sử dụng và bảo hành tân nơi. Khách hàng nạp mực máy in giá rẻ tận nơi được tặng 1 lần đổ mực khi mua hộp mới. Có giao hàng tại nhà khu vực HCM và các tỉnh lân cận cả thứ bảy, chủ nhật.

đổ mực máy in tại quận 6 giá rẻ

Thay mực cho máy in giá rẻ

Mực loại 1 được hỗ trợ thay tận nơi với giá 80K/bình chữ đậm, đẹp, bảo hành đến hết. Không xảy ra các lỗi nhòe, vết sọc dài, kẹt hay làm rách giấy khi in. Máy sẽ được kiểm tra, bảo trì thường xuyên không tính phí. Thay thế linh kiện hoặc mua thiết bị được bán với giá gốc. Giảm 50% tiền công khi đại tu máy hư cũ hoặc lâu ngày không sử dụng.

Có tiếp nhận thông tin qua Zalo, Facbook thời gian làm việc từ 7h00 đến 22h00 hàng ngày. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và nhiệt tình nên sẽ đáp ứng được ngay. Khi tiếp nhận được yêu cầu 20 đến 30 phút sau chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Mực máy in laser

  • Laser trắng đen cho khổ giấy A4 giá thay tận nơi là 80K
  • Máy in phun có khổ letter hoặc A4 giá 50K – 80K
  • Laser khổ lớn A0,A3 giá 240K – 340K
  • Máy in laser màu các loại giá 350K – 400K

HC chuyên cung cấp và thay mực cho máy in HP, Canon, Samsung, Epson . Lh dịch vụ đổ mực máy in tại quận 6 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.