Đổ mực máy in tại quận 5 giá rẻ

Mực in thường có 2 loại chính, đó là dạng bột và dạng nước. Tất cả các dòng máy in laser hiện nay đều sử dụng mực bột. Dạng nước được dùng cho máy in phun. Để tiết kiệm chi phí nên chọn mực tương thích. Vì nó có giá thành rẻ được hỗ trợ thay tận nơi và cho trang in đẹp. Dịch vụ đổ mực máy in tại quận 5 giá rẻ làm việc cả thứ bảy, chủ nhật, ngày nghỉ. Mọi yêu cầu về thay mực hay sữa chữa máy in sẽ được xử lý trong ngày. Có bảo hành tận nơi trong suốt quá trình sử dụng.

Hộp mực sẽ được lau chùi, vệ sinh thật kỹ trước khi bơm mực mới vào. Kịp thời loại bỏ đi lượng mực dư thừa để máy luôn hoạt động tốt. Song song với nạp mực máy in giá rẻ thì sẽ tiến hành bảo dưỡng các bộ phận. Công việc này tiến hành theo định kỳ mỗi tháng để tăng độ bền và giảm thiểu lỗi xảy ra. Riêng với các loại máy in hư, cũ sẽ được tu bổ với chương trình giảm giá đặc biệt.

đổ mực máy in tại quận 5 giá rẻ

Thay mực in chuyên nghiệp 80K

Để có được trang in đậm và sắc nét như ý muốn nên sử dụng mực loại 1. Ngoài ra, nó còn khắc phục được nhiều lỗi kẹt, rách giấy hay bị chữ bị nhòe. Chỉ với 80K là đã có ngay được bình mực được bơm đầy. Thay cùng lúc nhiều hộp sẽ có mức giá tốt hơn đảm bảo cạnh tranh. Còn được hỗ trợ xử lý sự cố tận nơi trong quá trình in ấn.

Chuỗi cửa hàng có tại hầu hết các quận tại HCM nên thời gian đáp ứng rất nhanh. Khi khách hành có yêu cầu chúng tôi sẽ chuyển cho đơn vị gần nhất. Khoảng thời gian di chuyển sẽ là 20 phút có thể trong hoặc ngoài giờ làm việc. Tất cả các chi nhánh đều bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 10h00 mỗi ngày.

Mực máy in laser và in phun

  • Mực laser trắng đen cho khổ giấy A4 giá thay tận nơi là 80K
  • Các loại máy in phun có khổ letter hoặc A4 giá 50K – 80K
  • Máy in laser khổ lớn A0,A3 giá 240K – 340K
  • Dòng máy in laser màu các loại giá 350K – 400K

HC thay mực cho máy in Canon, HP, Samsung tại nhà chuyên nghiệp. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại quận 5 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.