Đổ mực máy in tại quận 4 giá rẻ

Máy in laser cần phải thay mực mỗi khi hết thì mới có thể tiếp tục sử dụng được. Những cảnh báo sẽ liên tục được đưa ra giúp người sử dụng nhận biết. Lúc này chỉ cần mua mực mới về và tháo hộp ra để đổ vào. Việc tiếp xúc được với khoang mực có thể khó khăn và cần làm nhiều bước. Dịch vụ đổ mực máy in tại quận 4 giá rẻ có hỗ trợ thay tận nơi chỉ 80K/bình. Có thể liên hệ vào bất kỳ thời gian nào kể cả thứ bảy và chủ nhật. Thời gian làm việc bắt đầu từ 7h00 sáng và kết thúc vào lúc 10h00 tối mỗi ngày.

Mực tương thích có chất lượng tốt phù hợp với tất cả các loại máy in hiện nay. Bản in đẹp và sắc nét không thua kém gì so với lúc mới mua máy. Các lỗi nhòe, chấm đen hay vệt sọc sẽ không xuất hiện. Ngoài ra, vấn đề máy bị kẹt giấy hay trang in bị rách cũng sẽ không xảy ra. Kỹ thuật sẽ đến bão dưỡng, vệ sinh máy in theo định kỳ. Sử dụng dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ tận nơi còn được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

đổ mực máy in tại quận 4 giá rẻ

Bơm mực in tại nhà siêu rẻ

Tái sử dụng lại hộp mực là cách để tiết kiệm chi phí tốt nhất hiện nay. Thay vì hàng tháng phải bỏ một số tiền lớn mua hộp mực mới. Chỉ cần dùng tua vit để tháo rời các bộ phận rồi bơm mực mới vào. Mỗi hộp mực có thể tái sử dụng ít nhất là từ 3 đến 4 lần. Ở những lần kế tiếp thì nên thay thế lằng bình mực tương thích.

Cả máy in laser và in phun đều có mực tương thích được bán với giá rất rẻ. Hiện có nhiều hãng sản xuất tuy nhiên để trang in đẹp thì chọn loại 1. Quý khách sử dụng mực do chúng tôi cung cấp sẽ được thay vào bảo hành tận nơi.

Mực in siêu rẻ

  • Máy in laser có khổ giấy A4 hoặc letter giá 80K
  • Epson, Brother phun khổ giấy letter, A4 giá 50K – 80K
  • Laser trắng đen in khổ A3, A0 giá 240K – 340K
  • Laser màu cho HP, Canon giá 350K – 400K

HC chuyên cung cấp mực cho máy in laser và hỗ trợ thay tận nơi 80K/bình. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại quận 4 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.