Đổ mực máy in tại quận 3 giá rẻ

Mực tương thích hiện đang được sử dụng để nạp cho máy in mỗi khi hết. Với lợi thế giá rẻ, chất lượng bảo đảm và được hỗ trợ thay tận nơi. Nhiều công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhờ tái sử dụng hộp cũ. Trang in vẫn đẹp và đậm không khác gì so với mực lúc mới mua máy về. Dịch vụ đổ mực máy in tại quận 3 giá rẻ chuyên bơm tận nơi với giá 80K/bình. Thay mực tận nơi miễn phí dành cho khách hàng mua hộp mực mới.

Cửa hàng mực in bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày. Mở của cả thứ bảy và chủ nhật nên khi nào cần đều được hỗ trợ ngay. Không chỉ được xử lý sự cố tận nơi mà còn bảo dưỡng máy in định kỳ. Kỹ thuật sẽ vệ sinh và lau chùi bình thật kỹ trước khi đổ mực mới vào. Khách hàng thân thiết nạp mực máy in giá rẻ tham gia nhiều chương trình giảm giá đặc biệt.

đổ mực máy in tại quận 3 giá rẻ

Thay mực in tương thích tại nhà

Chỉ cần mở hộp mực ra và đổ mực mới vào là có thể sử dụng được ngay. Trong quá trình thao tác cần chú ý các ốc vít, lò xo, tránh làm hỏng trống. Loại bỏ toàn bộ mực thải, mực thừa trong bình trước khi thay. Vệ sinh gạt, trục lăng trước khi lắp lại như cũ. Cần mang khẩu trang, găng tay để bảo vệ sức khỏe.

Khách hàng mua mực của chúng tôi sẽ được bán với giá tốt và hỗ trợ thay tận nơi. Bảo hành cho đến khi hết mực. Mực không đảm bảo chất lượng sẽ được đổ lại miễn phí . Được chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình in ấn.

Bơm mực in tận nơi

  • Máy in laser có khổ giấy A4 hoặc letter giá 80K
  • Epson, Brother phun khổ giấy letter, A4 giá 50K – 80K
  • Laser trắng đen in khổ A3, A0 giá 240K – 340K
  • Laser màu cho HP, Canon giá 350K – 400K

HC chuyên bơm mực cho máy in Canon, HP, Samsung, Brother tại nhà. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại quận 3 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.