Đổ mực máy in tại quận 2 giá rẻ

Mực cho máy in laser HP, Canon, Samsung là dạng bột nên dễ dàng thay thế mỗi khi hết. Tuy nhiên, để trang in đậm và đẹp nên chọn mực loại tốt. Chỉ với 80K kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để thay thế và vệ sinh. Khách hàng sử dụng mực in hoặc hộp do chúng tôi cung cấp sẽ được bảo hành tận nơi. Dịch vụ đổ mực máy in tại quận 2 giá rẻ làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Thời gian là từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ vẫn mở của bình thường.

Trang in mờ, nhạt hoặc không đẹp sẽ được đổ lại tại nhà không tốn phí. Lỗi rách giấy, kẹt giấy hay không in được kỹ thuật đến xử lý tận nơi. Có thể trò chuyện với chuyên gia về mực in và máy in qua Zalo, Facebook. Quý khách không chỉ được nạp mực máy in giá rẻ mà còn hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Còn được thay mực, bảo dưỡng máy miễn phí vào các dịp đặc biệt.

đổ mực máy in tại quận 2 giá rẻ

Bơm mực in cấp tốc

Cửa hàng mực in của chúng tôi có tại các quận huyện HCM nên khi cần sẽ có ngay. Thời gian di chuyển là 20 phút có thể đến trong hoặc ngoài giờ hành chánh. Khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ xử lý ngay trong ngày. Có giao hàng tận nơi tại HCM và các tỉnh lân cận vào tất cả các ngày trong tuần. Mực có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng nên đảm bảo về chất lượng.

Hiện có chương trình dành cho khách hàng mua hộp mực mới được tặng 1 lần đổ mực. Đại tu máy cũ được giảm 50% tiền công và thay thế linh kiện giá rẻ. Mua 2 hộp mực mới được giảm ngay 10% và giao tại nhà. Cho công nợ hàng tháng và xuất hóa đơn cho công ty, doanh nghiệp.

Thay mực in tận nơi

  • Các dòng máy in laser có khổ giấy A4 hoặc letter giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother khổ giấy letter, A4 giá 50K – 80K
  • Dòng laser trắng đen in khổ A3, A0 giá 240K – 340K
  • Mực laser màu cho HP, Canon giá 350K – 400K

HC cung cấp mực cho máy in laser Canon, HP, Samsung tận nơi. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại quận 2 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.