Đổ mực máy in tại quận 12 giá rẻ

Hộp mực tương thích hiện nay được sản xuất bằng nhựa tốt nên có thể tận dụng lại được. Mỗi khi hết chỉ cần mua mực mới về thay là sử dụng được ngay. Trang in vẫn đậm và đẹp nếu chọn mực loại 1. Chúng tôi có hỗ trợ bơm tận nơi với giá 80K/bình cho dòng máy in laser. Dịch vụ đổ mực máy in tại quận 12 giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Thời gian bắt đầu từ 7h00 sáng cho đến 10h00 tối. Khách hàng tại HCM và các tỉnh lân cận mua mực sẽ được giao đến tận nơi.

Mực thải, các vết bụi bẩn sẽ được vệ sinh và lau chùi sạch sẽ. Các bộ phận liên quan được bảo hành và kiểm tra định kỳ. Đảm bảo máy luôn sãn sàng trong mọi tình huống khi cần là in được ngay. Các lỗi, sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng được xử lý kịp thời và nhanh chóng. Yêu cầu về nạp mực máy in giá rẻ tại nhà được thực hiện ngay trong ngày.

đổ mực máy in tại quận 12 giá rẻ

Mực máy in laser

Nhờ có tốc độ in nhanh và chi phí rẻ nên được sử dụng nhiều. Chi phí thay mực hàng tháng cũng không quá tốn kém. Bơm đầy bình là có thể tha hồ in những tài liệu, văn bản mà mình muốn. Máy hư hỏng, hay hết mực đều được kỹ thuật đến tận nơi để xử lý. Có thể làm việc trong hoặc ngoài giờ hành chánh.

Chúng tôi đang có chương trình giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng mua hộp mực mới. Công ty, doanh nghiệp có số lượng máy in nhiều được nạp với giá cạnh tranh. Có kỹ thuật riêng chuyên xử lý cho bạn. Bất kỳ thời điểm nào cần chúng tôi đều có thể trợ giúp. Xuất hóa đơn công ty cho cá nhân, doanh nghiệp.

Thay mực in tận nơi siêu rẻ

  • Dòng máy in laser trắng đen khổ letter, A4 giá 80K
  • Máy in phun giá 50K – 80K
  • Máy in khổ A3, A0 giá 240K – 340K
  • Mực cho máy in laser màu các loại giá 350K – 400K

HC chuyên tại mực tương thích tận nơi cho máy in HP, Samsung, Canon, Brother 80K . Lh dịch vụ đổ mực máy in tại quận 12 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.