Đổ mực máy in tại quận 11 giá rẻ

Mực in đang sử dụng nhiều nhất hiện nay là loại tương thích có giá tương đối rẻ. Loại này được bán khá rộng rãi tại các cửa hàng và tái sử dụng được nhiều lần. Chỉ với 80K máy in sẽ được nạp đầy bình tận nơi. Được kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng máy theo định kỳ. Dịch vụ đổ mực máy in tại quận 11 giá rẻ còn hỗ trợ xử lý sự cố. Chúng tôi làm việc trong và ngoài giờ hành chánh, cả thứ bảy, chủ nhật. Mọi yêu cầu đều sẽ được đáp ứng nhanh và kịp thời.

Kỹ thuật sẽ lau chùi gạt lớn, gạt nhỏ, bề mặt trống và đổ toàn bộ mực thải. Đảm bảo khi thay mực mới là cho ra bản in thật đẹp. Máy không xảy ra kẹt giấy trong quá trình sử dụng, hoạt động tốt cho đến khi hết mực. Quy trình nạp mực máy in giá rẻ chuyên nghiệp nên sẽ rút ngắn thời gian di chuyển.

đổ mực máy in tại quận 11 giá rẻ

Thay mực in tại nhà

Máy in rất dễ bị hủ hỏng hoặc gặp sự cố nếu di chuyển nhiều. Cộng với việc mang bình mực đi nạp sẽ tốn thời gian hơn. Chúng tôi hỗ trợ bơm mực và sửa máy in tận nơi với giá cực kỳ rẻ. Đội ngũ kỹ thuật dày dạng kinh nghiệm mang đến sự hài lòng. Trang in lỗi sẽ được đổ lại hoàn toàn miễn phí.

Đại tu máy hư, cũ lâu ngày không hoạt động với giá ưu đãi. Giảm giá 10% dành cho khách hàng mua hộp mưc mới. Tặng 1 lần thay mực sử dụng bình mực tương thích do chúng tôi cung cấp. Giao mực tại nhà áp dụng cho khu vực HCM và các tỉnh lân cận.

Mực in giá siêu rẻ

  • Dòng máy in laser trắng đen khổ letter, A4 giá 80K
  • Máy in phun giá 50K – 80K
  • Máy in khổ A3, A0 giá 240K – 340K
  • Mực cho máy in laser màu các loại giá 350K – 400K

HC cung cấp mực tương thích 80K cho máy in Canon, HP, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại quận 11 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.