Đổ mực máy in tại quận 10 giá rẻ

Mực in thường được sử dụng để nạp thay cho mua hộp mới để giảm chi phí. Chọn loại tốt để trang in không xảy ra hiện tượng lem hoặc nhòe. Thông thường khi mua mực sẽ được hỗ trợ bơm và vệ sinh máy tận nơi miễn phí. Dịch vụ đổ mực máy in tại quận 10 giá rẻ giao tại nhà vào thứ bảy và chủ nhật. Bắt đầu làm việc từ 7h00 đến 20h00, có thể gọi điện vào bất kỳ lúc nào. Bán mực qua Zalo và Facebook.

Trong quá trình đổ mực, kỹ thuật sẽ tiến hành bảo dưỡng kết hợp với kiểm tra. Những sự cố thường xảy ra sẽ được xử lý triệt để. Bảo hành sữa chữa đều được thực hiện tận nơi nhanh chóng. Không giới hạn số lần cũng như thời gian nên sẽ rất phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp. Khách hàng in nhiều nên chọn nạp mực máy in giá rẻ tận nơi để tiết kiệm.

đổ mực máy in tại quận 10 giá rẻ

Chuyên bơm mực in cho doanh nghiệp

Số lượng máy in tại các công ty, doanh nghiệp lớn là rất nhiều. Chúng tôi có kỹ thuật chuyên trách để hỗ trợ riêng. Mọi nhu cầu về mực và máy in đều sẽ được đáp ứng trong thời gian nhanh nhất. Giá đổ mực tận nơi là 80K và kèm theo nhiều dịch vụ tốt không tính phí. Máy in hư hỏng sẽ được tu bổ giảm 50% tiền công.

Thời gian di chuyển là 20 phút đối với khách hàng các quận huyện tại HCM. Các tỉnh lân cận tốn nhiều thời gian hơn. Dù trời mưa hay nắng quý khách cần là chúng tôi đến đến đúng hẹn. Đảm bảo cho bạn có được hiệu quả cao nhất khi sử dụng dịch vụ.

Mực in laser 2018

  • Dòng máy in laser trắng đen khổ letter, A4 giá 80K
  • Máy in phun giá 50K – 80K
  • Máy in khổ A3, A0 giá 240K – 340K
  • Mực cho máy in laser màu các loại giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực tương thích cho máy in Canon, HP, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại quận 10 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.