Công việc của bạn liên tục bị gián đoạn do máy in liên tục bị sự cố. Không thể in được, bạn không biết phải xử lý như thế nào? Việc thuê kỹ thuật sữa chữa sẽ rất tốn kém và không mang lại hiệu quả. Mực tương thích được bơm tận nơi và miễn phí kiểm tra với giá 80K. Xử lý sự cố nhẹ có thể đến trực tiếp hoặc hỗ trợ qua điện thoại. Tìm hiểu về đổ mực máy in tại nhà.

đổ mực may in tại nhà

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạng kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Có kiến thức chuyên môn sâu. Ngoài việc sữa chữa còn bom muc may in và phân phối mực chính hãng tại nhà. Cho rất nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp tại khu vực TPHCM với chi phí thấp. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật, cả trong và ngoài giờ hành chánh. Bắt đầu làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày.

Mực tương thích giá gốc

Máy in sẽ hoạt động tốt với mực tương thích nếu bảo quản hộp tốt. Định kỳ cần kiểm tra, vệ sinh để luôn có được những trang văn bản đẹp. Mọi sự cố cần được khắc phục nhanh chóng để không làm hỏng máy. Nhận nhiều ưu đãi từ bình thứ 3 trở đi được tặng 1, xuất hóa đơn đầy đủ. Khách hàng doanh nghiệp có thể chuyển khoản, tiền mặt hoặc công nợ. Mực loại 1 nên luôn có bản in đậm, sắc nét và được bảo hành cho đến khi hết. Ngoài ra, còn được thay thế linh kiện giá gốc, độ bền cao và bảo hành dài hạn.

HC bán mực in loại tốt cho máy Canon, Brother, Epson, SamSung, Hp. Lh dịch vụ  đổ mực máy in tại nhà, hotline: 0902 344 280.