Đổ mực máy in tại nhà chuyên nghiệp

Mực in có rất nhiều loại nên giá cả, chất lượng cũng khác nhau. Mực loại 1 sẽ cho bản in đẹp và tốt cho máy, ít xảy ra lỗi. Thông thường đối với những bình mực mới nên tận dụng để bom muc may in tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cũng không nên quá lạm dụng điều này vì sẽ ảnh hưởng tuổi thọ máy. Theo khuyến cáo của chuyên gia mực in thì số lần tái sử dụng không quá 4 lần. Ngoài ra, mỗi tháng cần phải vệ sinh máy. Sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí.

đổ mực máy in tại nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ nạp mực in

HC có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mực in. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho quý khách hàng. Đảm bảo máy in luôn trong trạng thái sẵn sàng khi cần đến và giảm thiểu sự cố xảy ra. Luôn thay đổi, cập nhật, cải tiến kỹ thuật để rút ngắn thời gian khắc phục lỗi. Đáp ững nhanh mọi yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi mở của và làm việc tất cả các ngày trong tuần. Nên khi nào cần nap muc may in tại nhà đều có thể liên hệ. Giá cả sẽ được thỏa thuận trước nên sẽ có chuyện ép hoặc tăng giá dịch vụ. Thực hiện đầy đủ quy trình, không rút ngắn hoặc bỏ bớt bất kỳ một công đoạn nào.

Đổ mực in 80K

Chỉ với 80K quý khách sẽ được nạp đầy bình và miễn phí kiểm tra, vệ sinh máy. Đến với HC để được nap muc may in gia re với chất lượng cao.

HC chuyên thay mực in cho máy Hp, SamSung, Canon, Epson tại tphcm. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại nhà chuyên nghiệp, hotline: 0902 344 280.