Đổ mực máy in tại nhà bè giá rẻ

Khi chọn mực cho máy in cần quan tâm đến yếu tố chất lượng sau đó là giá cả. Mực chất lượng kém sẽ xảy ra nhiều lỗi và có thể hại hỏng cả hộp. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và tốn nhiều chi phí. Mực loại 1 thay tận nơi với giá 80K cho trang in đậm và đẹp như mới. Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà bè giá rẻ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Được hỗ trợ kỹ thuật và xử lý sự cố miễn phí trong quá trình sử dụng dịch vụ. Thời gian làm việc bắt đầu từ 7h00 sáng đến 20h00 hàng ngày.

Giao mực tận nơi và có thể làm trong hoặc ngoài giờ hành chánh dều được. Mua bình mực mới được giảm giá ngay 10% và tặng 1 lần đổ mực tại nhà. Doanh nghiệp có số lượng máy in nhiều được áp dụng mức giá tốt hơn. Kỹ thuật tay nghề cao cùng với chuyên gia hỗ trợ 24/7. Mọi yêu cầu về nạp mực máy in giá rẻ đều được xử lý nhanh và kịp thời.

đổ mực máy in tại nhà bè giá rẻ

Mực in đậm giá rẻ

Rất nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng khi mực tương thích cho bản in không đẹp. Tuy nhiên, khi đã được kỹ thuật tư vấn đổi mự họ trở nên an tâm hơn. Đây là trường hợp khá phổ biến thường xảy ra với máy in laser. Dùng mực loại 1 công với vệ sinh thật kỹ sẽ có được trang văn bản đậm.

Bất kỳ hộp mực nào khi tái sử dụng đều phải loại bỏ mực dư thừa. Lắc nhẹ bình trước đi bơm vào để tạo độ xốp cho mực. Không đổ quá nhiều hay quá ít vì cả 2 đều không tốt. Chỉ nên cho một lượng vừa đủ. Đặt ở nơi có nguồn điện ổn định và thoáng mát.

Mực cho máy in

Laser trắng đen khổ letter, A4 giá 80K
Máy in phun giá 50K – 80K
Dòng laser in khổ A3, A0 giá 240K – 340K
Máy in laser màu các loại giá 350K – 400K

HC bơm mực 80K tận nơi cho máy in HP, Canon, Samsung, Brother. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại nhà bè giá rẻ, hotline: 090 234 4280.