Đổ mực máy in tại hóc môn giá rẻ

Nhu cầu thay mực in định kỳ hàng tháng phục vụ cho công việc là rất lớn. Mực tương thích là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí nhưng chất được vẫn bảo đảm. Bản in đậm và đẹp không khác gì so với mực chính hãng. Sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại hóc môn giá rẻ còn được kiểm tra định kỳ. Máy và bộ phận hộp mực sẽ được bảo dưỡng thường xuyên. Khắc phục sự cố tại nhà miễn phí cho đến trang in cuối cùng.

Tất cả các dòng máy in laser trắng đen có khổ giấy A4 bơm mực loại 1 là 80K. Không giới hạn số lần cũng như thời gian hỗ trợ. Thứ bảy, chủ nhật hay ngày nghỉ lễ quý khách cần là kỹ thuật sẽ đến ngay. Sữa chữa máy hư cũ hay thay thế linh kiện tận nơi với giá gốc. Làm việc với các chuyên gia nạp mực máy in giá rẻ nhiều năm kinh nghiệm.

đổ mực máy in tại hóc môn giá rẻ

Mực cho máy in laser HP, Canon

Tận dụng lại hộp mực để dùng cho những lần sau là cách thương làm nhất. Chỉ nên thay mới khi bình đã quá cũ hoặc không thể dùng được nữa. Với các hộp mực tương thích vẫn có thể nạp lại được. Nên đổ toàn bộ lượng mực còn sót lại trong bình trước khi cho mực mới vào. Hạn chế được lỗi trang in bị mờ hoặc độ đậm không đều.

Kẹt giấy nhiều lần cũng có thể do chất lượng hộp mực gây ra. Bên cạnh đó cũng có thể do giấy ẩm hoặc quá mỏng. Bao lụa bị rách cũng làm cho giấy bị dính lại bên trong. Những sự cố này hoàn toàn có thể xỷ lý triệt để mà không tốn nhiều thời gian.

Mực máy in loại 1

Laser trắng đen khổ letter, A4 giá 80K
Máy in phun giá 50K – 80K
Dòng laser in khổ A3, A0 giá 240K – 340K
Máy in laser màu các loại giá 350K – 400K

HC chuyên thế mực tận nơi cho máy in HP, Canon, Samsung, Brother 80K. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại hóc môn giá rẻ, hotline: 090 234 4280.