Máy in hết mực hoặc gặp sự cố cần phải xử lý gấp để không ảnh hưởng đến công việc. Có thể chụp hình lỗi gởi qua email, zalo, facebook. Những thông tin mà bạn cung cấp là cơ sở để chúng tôi xác định lỗi và nguyên nhân. Từ đó để đưa ra giải pháp khắc phục nhanh và tốt nhất. Dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng quen thuộc đều hỗ trợ nhiệt tình. Tìm hiểu cách đổ mực máy in tại HCM.

đổ mực máy in tại HCM

Để giảm thiểu lỗi bom muc may in tận nơi sẽ có những khuyến cáo riêng cho từng dòng máy. Đây là cách tốt nhất giúp máy in được sử dụng lâu và bền hơn. Việc vệ sinh hộp mực cần phải được tiến hành thường xuyên nếu tái sử dụng nhiều lần. Kèm theo đó là công tác bảo dưỡng, tu bổ định kỳ cần được tiến hành. Kịp thời sữa chữa và thay thế ngay các bộ phận bị hỏng hóc.

Mực loại 1 miễn phí giao hàng tận nơi và bảo hành cho đến hết. Phân phối mực, linh kiện xỉ & lẻ với giá gốc từ nhà sản xuất. Đảm bảo hàng chất lượng được bảo hành theo đúng quy định cam kết. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Mực laser tương thích

Dòng máy laser trắng đen cho phép tái sử dụng lại bình cũ để nạp mực. Đây được xem là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Nên chọn mực loại 1 để máy luôn hoạt động tốt và không phát sinh lỗi. Đảm bảo bản in lúc nào cũng đậm, đẹp, sắc nét như lúc ban đầu.

HC sửa máy in Brother, Epson, SamSung, Canon có bảo hành. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại HCM, hotline: 0902 344 280.