Đổ mực máy in tại củ chi giá rẻ

Khi thay mực cho máy in cần nên sử dụng loại có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Để tránh sự pha trộn ảnh hưởng trực tiếp đến trang in và máy. Mua tại cửa hàng uy tín và được hỗ trợ thay tận nơi. Khi có sự cố xảy ra không nên tự xử lý mà cần chuyên gia giúp đỡ là tốt nhất. Dịch vụ đổ mực máy in tại củ chi giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật. Lỗi xảy ra trong quá trình in ấn đều được khắc phục tận nơi.

Công việc cần làm trước khi bơm mực mới vào là vệ sinh bình thật kỹ. Nếu có thời gian cần lau chùi vỏ máy và các bộ phận khác. Reset lại bộ đếm và in nhiều lần trước khi bàn giao. Mực loại 1 luôn luôn cho văn bản đậm và đẹp. Giấy không bị kẹt hay rách, bản in không bị nhòe hoặc mờ. Nhanh chóng nạp mực máy in giá rẻ tận nơi để giúp công việc được hiệu quả hơn.

đổ mực máy in tại củ chi giá rẻ

Mực tương thích 80K

Chất lượng mực tương thích có thể nói là không thua kém gì so với các loại khác. Nhờ có nó là người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí. Mỗi hộp được đổ đầy chỉ với giá 80K và có thể in được mấy trăm trang. Được bảo hành cho đến trang in cuối cùng.

Hộp mực tương thích có giá tương đối rẻ và phù hợp với yêu cầu người dùng. Tái sử dụng điều nhiều lần mà bản in vẫn đẹp. Khi mua sẽ được giao đến tận nơi hoàn toàn miễn phí. Giảm 10% khi mua từ 2 hộp trở lên.

Mực in laser

Laser trắng đen khổ letter, A4 giá 80K
Máy in phun giá 50K – 80K
Dòng laser in khổ A3, A0 giá 240K – 340K
Máy in laser màu các loại giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực tận nơi 80K cho máy in laser HP, Canon, Samsung, Brother. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại củ chi giá rẻ, hotline: 090 234 4280.