Đổ mực máy in tại bình dương giá rẻ

Máy in laser sử dụng được mực tương thích nên luôn là lựa chọn số 1. Đây là giải pháp tối ưu vừa tiết kiệm chi phí và tận dụng lại hộp cũ. Số lỗi sẽ ngày càng xuất hiện nhiều do các bộ phận đã bị hao mòn và hỏng. Phần lớn sự cố xảy ra liên quan đến bình mực nên cần phải thay thế kịp thời. Dịch vụ đổ mực máy in tại bình dương giá rẻ làm việc cả chủ nhật từ 7h00 đến 22h00. Có hỗ trợ thay và giao mực tận nơi vào tất cả các ngày trong tuần.

Nên dùng mực loại tốt để có được trang in đẹp như lúc mới mua máy về. Làm tốt việc bảo dưỡng và vệ sinh hộp theo định kỳ. Không tái sử dụng hoặc trộn lẫn mực thải, không đặt máy ở nơi có độ ẩm cao. Khắc phục kịp thời những hỏng hóc xảy ra để tránh ảnh hưởng đến các chi tiết khác. Chọn nạp mực máy in giá rẻ còn được kiểm tra, thay thế linh kiện tận nơi.

đổ mực máy in tại bình dương

Mực in thay tận nơi 80K

Mỗi khi máy in hết mực bạn không cần phải mang đến trung tâm để thay. Việc di chuyển có thể làm hỏng cả máy nên mất nhiều thời gian. Chỉ mất khoảng 20 phút kỹ thuật viên đến tận nơi để thao tác là có ngay bình mực đầy. Tha hồ in các văn bản, tài liệu yêu thích mà không lo sợ bị gì cả.

Hóa đơn, chứng từ đều được chuyển giao đầy đủ. Có thể công nợ hoặc thanh toán trực tiếp, chuyển khoảng. Mua hoặc nạp mực in số lượng nhiều sẽ nhận được chiếc khấu cao. Giảm mười phần trăm cho khách hàng mua hộp mực mới.

Mực in laser siêu rẻ

Laser trắng đen khổ letter, A4 giá 80K
Máy in phun giá 50K – 80K
Dòng laser in khổ A3, A0 giá 240K – 340K
Máy in laser màu các loại giá 350K – 400K

HC cung cấp mực in 80K cho máy in laser HP, Canon, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực máy in tại bình dương giá rẻ, hotline: 090 234 4280.