Đổ mực máy in SamSung tận nơi giá rẻ

Máy in SamSung cũng được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhờ thiết kế đẹp. Không quá kén mực nên có thể sử dụng được mực ngoài. Chất lượng bản in cũng không thay đổi và lỗi ít khi xảy ra hơn. Bất kỳ hộp mực nào khi tái sử dụng đều phải được kiểm tra và vệ sinh thật kỹ. Nếu trang văn bản in bị nhòe, dính mực hay xuất hiện vệt đen dài nên thay mới. Bỡi vì, việc sửa chữa sẽ không đảm bảo ổn định. Dịch vụ đổ mực máy in SamSung tận nơi có làm việc thứ bảy và chủ nhật.

Trang in đẹp chỉ có được khi sử dụng mực tương thích tốt (loại 1 giá 80K/bình). Tránh được nguy cơ bị mất chữ hay giấy bị kẹt lại khi in. Mực sẽ bị đổ ra bên ngoài máy hoặc bám trên tay, quần áo. Chúng tôi hỗ trợ thay mực cho các loại máy laser, in phun và bảo hành tại nhà. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ kỹ thuật sẽ đến xử lý nhanh cho bạn.

đổ mực máy in samsung tận nơi

Mực tương thích tại tphcm

Mực tương thích mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích khác nhau. Cái đầu tiên và nhận thấy rõ ràng nhất là giá thành rẻ. Bất kỳ lúc nào cần đều có mực để dùng ngay và được xử lý sự cố miến phí. Tận dụng hộp cũ nên góp phần bảo vệ môi trường trong sạch.

Hộp mực sử dụng loại nhựa tốt nên có độ bền cao, không làm hư hại đến máy in. Mua càng nhiều giá càng giảm và tặng 1 lần bơm mực tận nơi. Bảo hành 1 đổi 1 cho bình bị lỗi.

Giá bơm mực tại nhà 2018

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC thay mực chuyên nghiệp cho dòng laser Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực máy in SamSung tận nơi, hotline: 090 234 4280.