Đổ mực máy in ở tphcm giá rẻ

Dùng mực in loại 1 để nạp giúp tăng độ bền cho máy và sẽ có được trang in đẹp. Giá thay tận nơi cho dòng laser trắng đen là 80K. Được hỗ trợ vệ sinh và kiểm tra, khắc phục sự cố hoàn toàn miễn phí. Với máy in phun sẽ được thay bằng bộ nạp mực tương thích. Đảm bảo không bị hư đầu phun khi in thường xuyên. Tận dụng lại bình cũ với số lần nhiều nhất mà không xảy ra lỗi. Dịch vụ đổ mực máy in ở tphcm giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Các bộ phận bên trong hộp như trống, gạt, trục từ sẽ được lau chùi thường xuyên. Mực thải được đổ bỏ toàn bộ trước khi thay mới. Ngăn ngừa được các lỗi thường gặp như in bị mất chữ, trang in bị mờ. Ngoài ra, không xảy ra hiện tượng kẹt, rách giấy hay văn bản in bị mờ. Với nhiều năm kinh nghiệm nạp mực máy in giá rẻ thay cho bạn loại mực tốt nhất.

đổ mực máy in ở tphcm giá rẻ

Nạp mực in văn phòng

Nhu cầu in ấn phục vụ cho công việc ngày càng nhiều. Đòi hỏi máy phải luôn sẵn sàng và trang in phải luôn đẹp. Khi máy hết mực là sẽ được thay ngay với thời gian nhanh nhất. Có thể làm việc trong hoặc ngoài giờ nên rất linh động. Chúng tôi bắt đầu nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày.

Mực chính hãng được nhập từ nguồn uy tín nên không xảy ra lỗi khi in. Có thể sử dụng được trong thời gian dài trong điều kiện tốt. Hóa đơn, chứng từ được giao đầy đủ đến tại nhà sau khi thanh toán xong.

Giá mực in 2018

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC bơm mực laser cho máy HP, Canon, Brother, Samsung 80K. Lh dịch vụ đổ mực máy in ở tphcm giá rẻ, hotline: 090 234 4280.