Đổ mực máy in laser giá rẻ

Máy in bị kẹt giấy liên tục khi in có thể là do hộp mực đang sử dụng bị lỗi. Điều này thường xảy ra với dòng máy laser trắng đen. Do hộp đã quá cũ và cần phải được thay thế hoặc sữa chữa kịp thời. Nếu để lâu có thể làm hỏng cả máy và các bộ phận khác. Bình mực tương thích là lựa chọn tối ưu nhất với mức giá hợp lý. Chất lượng bản in không thua kém gì hộp mực chính hãng. Dịch vụ đổ mực máy in laser giá rẻ có hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí.

Dùng mực loại 1 để hạn chế xảy ra sự cố và được trợ giúp kịp thời. Chúng tôi cam kết bảo hành cho đến khi in hết tại nhà. Đội ngũ kỹ thuật đông đảo, được đào tạo bài bản nên đảm bảo khi cần là có ngay. Chuyên nạp mực máy in giá rẻ tận nơi cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp. Thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ vẫn làm việc bình thường.

đổ mực máy in laser giá rẻ

Sửa chữa máy in tận nơi chuyên nghiệp

Máy in bị hỏng không rõ nguyên nhân và cần phải sửa gấp trong ngày. Miễn phí kiểm tra tận nơi và mức phí sữa chữa hợp lý. Sử dụng linh kiện thay thế tốt, có độ bền cao, in được trong thời gian dài. Có bạn rum, gạt, trục từ, bao lụa giá xỉ và hỗ trợ thay tận nơi.

Mua bình mực số lượng nhiều sẽ được nhận chiếc khấu và được giao tại nhà. Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi khác như tặng 1 lần bơm mực, vệ sinh, bão dưỡng máy.

Mực cho máy in trắng đen

  • Máy in A4 dòng laser trắng đen giá 80K
  • Dòng in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser trắng đen khổ lớn A0, A3 giá 240K – 340K
  • Mực cho máy in màu laser giá 350K – 400K

HC bán và thay mực tương thích cho các loại máy HP, Canon, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực máy in laser giá rẻ, hotline: 090 234 4280.