Đổ mực máy in HP tại nhà siêu rẻ

Máy in HP có thiết kế đơn giản nên hộp mực rất dễ nạp so với các hãng khác. Được người sử dụng đánh giá cao về độ bền. Tuổi thọ trung bình từ 3 cho đến 5 năm có thể cao hơn nếu bảo quản tốt. Định kỳ mỗi tháng cần phải bão dưỡng máy một lần. Riêng đối với bình mực trước khi thay loại bỏ toàn bộ mực thừa. Chọn mực in loại tốt để trang văn bản không bị mờ hoặc lỗi chấm đen. Dịch vụ đổ mực máy in HP tại nhà siêu rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

HP nổi tiếng cả dòng máy laser và in phun nên được sử dụng khá rộng rãi. Cả 2 loại này đều dùng được mực tương thích loại 1. Chất lượng bản in không có sự khác biệt rõ rệt và quan trọng là ít xảy ra lỗi. Hộp mực cũ được bơm đầy bình với giá 80K chưa VAT. Trung tâm nạp mực máy in giá rẻ luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7.

đổ mực máy in HP tại nhà siêu rẻ

Mực giá rẻ cho máy in HP

Mực tương thích không chỉ tốt cho máy in và còn tiết kiệm được nhiều chi phí. Đối với doanh nghiệp lớn có số lượng máy nhiều sẽ nhận thấy rõ điều này. Thay vì mỗi tháng phải đi trả vài triệu tiền bơm mực. Với giải pháp này sẽ giảm được phân nửa tiền mà vẫn đảm bảo cho công việc. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí doanh riêng cho công ty.

Mỗi bình mực được bơm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo được yêu cầu. Thứ nhất, trang in phải đậm và sắc nét. Tiếp theo là không bị kẹt giấy trong quá trình in. Cuối cùng là mực sẽ không bị đổ ra ngoài khi thao tác.

Giá thay mực tại tphcm 2018

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC cung cấp mực laser tương thích cho máy Canon, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực máy in HP tại nhà siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.