Định kỳ hàng cần phải thay mực cho máy in là lẽ đương nhiên nhưng cần phải chọn loại tốt. Tìm kiến đơn vị đổ mực tận nơi uy tín, chuyên nghiệp. Không vì giá rẻ mà bỏ quên yếu tố chất lượng. Khi nạp xong cần phải in thử nhiều lần và kiểm tra bản TEST thật kỹ. Mực loại 1 luôn là mực chất lượng cao nên bản in sẽ đậm và sắc nét. Mực kém chất lượng ngoài việc làm hư hộp mực còn ảnh hưởng đến máy. Tìm hiểu về đổ mực máy in giá rẻ.

đổ mực máy in giá rẻ

HC không chỉ bom muc may in giá rẻ mà còn hỗ trợ xử lý sự cố miễn phí. Chúng tôi rất trân trọng và phục vụ tốt cho bạn dù là khách hàng mới hay cũ. Ở gần hay ở xa, ngày thường hay ngày lễ là như nhau. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nên sẽ xử lý nhanh chóng. Không làm mất nhiều thời gian của quý khách kể cả thứ bảy và chủ nhật.

Giúp máy in được sử dụng lâu hơn sẽ kiểm tra và vệ sinh thật kỹ. Nhằm kịp thời phát hiện, thay thế ngay những bộ phận hư hỏng. Giá cho mỗi bình mực là 80,000 ngàn đồng không cộng thêm bất kỳ một chi phí nào khác. Tặng 1 bình cho khách hàng nạp từ 3 bình trở lên.

Sửa máy in laser tận nơi

Thời gian làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Bất kỳ lúc nào cần luôn có đội ngũ kỹ thuật xử lý nhanh chóng. Được thay thế linh kiện tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn. Khách hàng doanh nghiệp có xuất hóa đơn đầy đủ khi thanh toán xong. Cho công nợ cuối tháng, có thể chuyển khoản hay tiền mặt.

HC trung tâm sửa chữa máy in Canon, Brother, Epson, Hp chuyên nghiệp. Lh dịch vụ đổ mực máy in giá rẻ, hotline: 090 234 4280.