Định kỳ hàng cần phải thay mực cho máy in là lẽ đương nhiên nhưng cần phải lựa chọn loại mực tốt cộng với đơn vị nap muc may in tận nơi uy tín, chuyên nghiệp. Không vì giá rẻ mà bỏ quên yếu tố chất lượng, khi đổ mực xong cần phải in thử nhiều lần và kiểm tra bản TEST thật kỹ. Mực loại 1 luôn là mực chất lượng cao nên bản in sẽ đậm và sắc nét, lâu bị phai trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Mực kém chất lượng ngoài việc làm hư hộp mực còn ảnh hưởng gián tiếp đến hỏng phần cơ của máy.
HC không chỉ bom muc may in tại nhà giá rẻ mà còn hỗ trợ xử lý sự cố liên quan đến máy miễn phí. Chúng tôi rất trân trọng và phục vụ tốt cho bạn dù là khách hàng mới hay cũ, ở gần hay ở xa, ngày thường hay ngày lễ là như nhau. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nên sẽ xử lý nhanh chóng và không làm mất nhiều thời gian của quý khách gọi qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy và chủ nhật. 
Giúp máy in được sử dụng lâu hơn mỗi lần nap muc may in gia re HC sẽ kiểm tra và vệ sinh thật kỹ để kịp thời phát hiện, thay thế ngay. Giá cho mỗi bình mực là 80,000 ngàn đồng không cộng thêm bất kỳ một chi phí nào khách, tặng 1 bình cho khách hàng nạp từ 3 bình trở lên.