Đổ mực máy in Epson giá rẻ

Epson là thương hiệu nổi tiếng với dòng in phun được sử dụng tương đối nhiều. Đặc biệt máy có tốc độ in nhanh và sử dụng được mực ngoài. Đầu phun không bị hư hoặc bị nghẹt mực khi không in trong thời gian dài. Hình ảnh không bị sai lệch về màu sắc khi thay bộ nạp mực tương thích. Mực nước có thể để được lâu mà không lo bị hỏng, khi gần hết là bơm vào dùng. Dịch vụ đổ mực máy in Epson giá rẻ có hỗ trợ tận nơi cả chủ nhật.

Trước khi chế mực vào bình cần làm rửa sạch bằng nước ấm. Súc rửa thật kỹ và để ráo nước. Sau khi chế vào tiến thành clean để máy hút được mực là in bình thường. Trong quá trình sử dụng nếu màu nào gần hết có thể tiếp thêm vào. Nếu xảy ra sự cố chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đến trợ giúp kịp thời. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ tại tphcm luôn được xử lý nhanh chóng.

đổ mực máy in epson giá rẻ

Mực máy in màu

So với các loại máy in màu khác thì Epson có giá bán rẻ hơn. Đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng và tiết kiệm chi phí. Thường dùng để in hình ảnh hoặc văn bản cần đến màu sắc. Thay mực cho máy in cũng tương đối đơn giản hơn. Tuổi thọ trung bình của máy Epson tư 3 đến 5 năm. Bảo quản trong điều kiện tốt có thể dùng được lâu hơn.

Chúng tôi sẽ bảo hành tận nơi và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong quá trình sử dụng. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Bảng giá thay mực in 2018

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC cung cấp mực tương thích cho máy Canon, Brother, HP. Lh dịch vụ đổ mực máy in Epson giá rẻ, hotline: 090 234 4280.