Máy in là công cụ được sử dụng rất nhiều trong công việc hàng ngày. Chính vì vậy đến một lúc nào đó máy sẽ hết mực cần phải nạp. Trong hộp mực có rất nhiều chi tiết nhỏ rất dễ bị lạc mất trong quá trình tháo lắp. Nếu bị lạc mất một số thành phần quan trọng thì máy sẽ không hoạt đồng được. Theo kinh nghiệm thì bạn không nên làm mà hãy nhờ đến dịch vụ chuyên nghiệp. Được hỗ trợ bơm mực tại nhà với giá 80K để tiết kiệm thời gian, chi phí. Tìm hiểu về đổ mực máy in chuyên nghiệp.

đổ mực máy in chuyên nghiệp

Trong quá trình sử dụng được xử lý sự cố miễn phí từ xa hoặc đến tận nơi nếu cần. Xuất phát điểm là một của hàng nhỏ chuyên sửa chữa. Thay thế và đổ mực máy in thì ngày càng uy tín, chất lượng. Hiện nay còn phân phối các loại mực chính hãng giá gốc kèm theo giao hàng miễn phí tại nhà. Thời gian bơm mực máy in từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh, thứ 2 đến chủ nhật.

Sửa máy in giá rẻ

Dùng mực tương thích nên cần phải được vệ sinh và tu bổ thường xuyên. Những bộ phận có dấu hiệu hư hỏng cần được thay thế. Nên chọn linh kiện loại tốt để tăng độ bền và kéo dài thời gian sử dụng. Mực loại 1 được tặng 1 khi nạp từ hộp thứ 3 trở đi hoặc mua bình mới. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

HC chuyên cung cấp mực tương thích SamSung, Brother, Epson, Canon. Lh dịch vụ đổ mực máy in chuyên nghiệp, hotline: 0902 344 280.