Đổ mực máy in Canon tại tphcm

Máy in laser Canon cũng được khách hàng rất ưu chuộng nhờ độ bền cao. Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và đặc biệt ít xảy ra lỗi kẹt giấy. Hộp mực chất lượng nên tái sử dụng được từ 5 đến 6 lần. Linh kiện thay thế máy bị hư hỏng tương đối rẻ và dễ mua. Máy sử dụng được mực tương thích và bản in không bị mờ nhạt. Dịch vụ đổ mực máy in Canon tại tphcm có làm việc ngoài giờ.

Mỗi bình mực được bơm đầy với giá 80K, nạp 2 hộp trở lên được giảm ngay 10%. Trang in đậm và đẹp vì được thay bằng mực loại 1. Được bão dưỡng định kỳ, vệ sinh máy, kiểm tra lỗi tại nhà hoàn toàn miễn phí. Được chuyên gia mực và máy in hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ đều luôn được xử lý với thời gian nhanh nhất.

đổ mực máy in canon tại tphcm

Mực in siêu rẻ tại hcm

Để có được trang in đẹp ngoài yếu tố máy in tốt thì mực in cũng phải đảm bảo. Nên sử dụng mực của các đơn vị uy tín trên thị trường. Những lỗi nhỏ có thể xảy ra thường xuyên nếu không được khắc phục sẽ làm hư máy. Loại bỏ được những nguy cơ ngày sẽ giúp tăng tuổi thọ cho máy được lâu hơn.

Hộp mực phải đảm bảo về thời hạn sử dụng cũng như bảo quản tốt. Không sử dụng hoặc nạp lại mực đã để quá lâu. Nếu mực bị đổ ra máy thì cần nên thay mới hoặc sữa chữa kịp thời.

Giá mực in 2018

  • Mực cho máy laser trắng đen khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ A0, A3 giá 240K – 340K
  • Laser màu giá 350K – 400K

HC thay mực giá rẻ 80K tận nơi cho máy in laser HP, Brother, Samsung. Lh dịch vụ đổ mực máy in Canon tại tphcm, hotline: 090 234 4280.